Không quân Nga không kích dữ dội 24 giờ các quận miền Nam Aleppo

VietTimes -- Ngày 25.08.2016 không quân Nga lại tiếp tục không kích dữ dội Lực lượng Hồi giáo cực đoan Jaysh Al-Fateh (Quân đội Chinh phục) trên chiến trường miền Nam Aleppo. Các máy bay chiến đấu Nga đã dội bom liên tục trong suốt 24 giờ liên tục vào chiến binh thánh chiến trên vùng lân cận Aleppo.
Các máy bay Nga không kích (ảnh minh họa)
Các máy bay Nga không kích (ảnh minh họa)

Trong tình huống tổn thất nặng nề binh lực, Jaysh Al-Fateh cố gắng huy động thêm chiến binh đến vùng miền Nam Aleppo, Không quân Nga theo yêu cầu của quân đội Syria đã tiến hành các cuộc không kích liên tục để các nhóm viện binh này không bao giờ đến được chiến tuyến theo dự kiến.

Al-Masdar News dẫn nguồn tin quân sự tại tỉnh Aleppo cho biết, Không quân Nga tiến hành hơn 55 cuộc không kích trong 12 giờ qua, gấp đôi số lượng các cuộc không kích ngày 24.08.

Trong số các mục tiêu mà Không quân Nga tập trung nhiều nhất trên khu vực miền Nam Aleppo ngày 25.08 là Học viện Pháo binh Aleppo. Địa bàn này tập trung một số lượng rất lớn các tay súng Jaysh Al-Fateh.

Không quân Nga cũng tấn công dữ dội Jaysh Al-Fateh tại khu nhà xây dựng chung cư dự án 1070 Al-Hamdaniyah, quận Al-'Amariyah, Al-Ramouseh, và thị trấn Khan Touman.

NT