Không quân Nga dội bom ác liệt trên chiến trường Aleppo

VietTimes -- Ngày 15.08.2016, Không quân Nga tiếp tục các cuộc không kích liên tục trên miền bắc Syria sau một một thời gian ngắn gián đoạn trên nhiều mặt trận vì những lý do không xác định.
Không quân Nga không kích (ảnh minh họa)
Không quân Nga không kích (ảnh minh họa)

Đối phó với cuộc tấn công của lực lượng Jaysh Al-Fateh (quân đội Chinh phục) trên địa bàn nhà máy xi măng Aleppo, Không quân Nga dội mưa bom vào các vị trí của lực lượng chiến binh thánh chiến trên miền Tây và miền Nam Aleppo.

Theo nguồn tin quân sự tại tỉnh Aleppo cung cấp cho Al Masdar News, Không quân Nga không kích dữ dội các vị trí của Jaysh Al-Fateh tại Học viện Pháo binh, quận Al-Ramouseh, Al-'Amariyah, Khan Touman, Atarib và Kafr Hamra.

Các cuộc không kích của Nga không giới hạn trên địa phận thành phố Aleppo, các máy bay chiến đấu Nga tiến hành các cuộc tấn công đánh vào lực lượng chiến binh thánh chiến tại Homs, Latakia, Idlib, Deir Ezzor và Hama, sau đó chuyển hướng không kích trên mặt trận Palmyra.

Các cuộc không kích của Nga diễn ra trên địa bàn toàn Syria và đang liên tục diễn ra sáng ngày 15.08.2016, mặc dù có rất nhiều các cuộc tấn công của quân đội Syria được tiến hành trên khắp Syria.

NT