Không phải ba hay bốn, Xiaomi Mi CC9 Pro sẽ có tận năm camera ở mặt sau

VietTimes -- Những tin đồn về Xiaomi Mi CC9 Pro đã xuất hiện trong hơn tháng qua. Các tấm poster mới được công bố của Xiaomi cũng tiết lộ nhiều thông tin thú vị về chiếc flagship mới này của Xiaomi.
Ảnh: TME
Ảnh: TME

Trước đó, đã có nhiều thông tin đồn đoán rằng Xiaomi sẽ cho ra mắt một chiếc smartphone cao cấp được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 730G kết hợp với camera chính 108MP. Hiện tại, công ty đã chính thức xác nhận Mi CCO Pro sẽ được hãng cho ra mắt vào ngày 5/11.

Cũng theo những hình ảnh mới nhất này, không phải ba hay bốn như những tin đồn trước đó, Mi CC9 Pro có tất cả năm camera được thiết kế theo chiều dọc. Ba camera được căn chỉnh thành một cụm. Ngoài ra có hai cảm biến tách biệt được thiết lập dưới cụm cảm biến chính. Cảm biến chính sẽ có độ phân giải 108 MP sử dụng công nghệ ISOCELL Bright HMX 1/1.33 inch, tương tự như Mi MIX Alpha.

Ảnh: TME
Ảnh: TME

Cảm biến ISOCELL Bright HMX 108 MP 1/1.33 inch là kết quả của sự hợp tác giữa Xiaomi và Samsung giúp tăng hiệu suất ngay cả trong trường hợp ánh sáng yếu và chụp ban đêm. Nhờ cơ chế Smart-ISO mới, cảm biến sẽ tự động chuyển sang ISO thấp hơn trong môi trường sáng để cải thiện độ bão hòa pixel và ISO thấp hơn trong các cảnh tối hơn để giảm nhiễu.

Ảnh: GSMArena
Ảnh: GSMArena

Song song với cụm camera là bộ đèn flash kép bên cạnh dòng chữ “5X Optical” chú thích cho camera tele “khủng”. Như vậy, chúng ta có thể suy đoán rằng camera tele của dòng CC9 này sẽ có khả năng zoom quang siêu lớn lên tới 5X, giúp người dùng có thể phóng to mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.


Sức mạnh của thiết bị đến từ chip xử lý Snapdragon 730G, với 6GB RAM, 128G bộ nhớ trong, pin 4030mAh, chạy Android Pie với giao diện MIUI 10. Xiaomi Mi CC9 Pro cũng vừa được chứng nhận tại cơ quan 3C Trung Quốc và cơ quan này xác nhận máy đi kèm với sạc nhanh 30W. Giá của chiếc CC9 Pro hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Tme