Không cần chi 1000USD vẫn có thể có smartphone tuyệt vời này

Galaxy S9 là smartphone tuyệt vời khác của Samsung được trang bị hầu hết các tính năng mà người dùng cần ở một smartphone cao cấp nhưng lại có mức giá rẻ hơn đáng kể so với iPhone X. Vì vậy, nếu chọn S9, bạn không cần phải chi tới 1000USD mà vẫn được sở hữu một smartphone tuyệt vời.
Không cần chi 1000USD vẫn có thể có smartphone tuyệt vời này - Ảnh 1

Giống thiết kế S8 nhưng vẫn đẹp: Galaxy S9 chia sẻ hầu hết thiết kế của Galaxy S8 năm ngoái, và đó là một điều tuyệt vời. Galaxy S9 cũng khá đẹp với màn hình vô cực tràn xuống hai cạnh. Các cạnh có kiểu dáng đẹp, kính cong ở mặt trước và sau, bạn sẽ cảm thấy chắc chắn khi cầm và sử dụng. Samsung cũng thu hẹp viền trên và dưới màn hình so với Galaxy S8 và thậm chí trông Galaxy S9 còn đẹp hơn khi bật màn hình. Dù vẫn còn viền màn hình nhưng Galaxy S9 có kiểu dáng đẹp và hiện đại như iPhone X không viền. Đây chắc chắn là một trong những smartphone đẹp nhất mà bạn có thể mua.

Không cần chi 1000USD vẫn có thể có smartphone tuyệt vời này - Ảnh 2

S9 là smartphone có nhiều tính năng nhất mà bạn có thể mua, chắc chắn sẽ có những gì bạn đang tìm kiếm: Sạc không dây, sạc nhanh (không cần mua phụ kiện riêng biệt), nhận diện khuôn mặt, nhận diện võng mạc, vân tay, giắc cắm tai nghe, máy theo dõi nhịp tim, chống thấm nước...

Không cần chi 1000USD vẫn có thể có smartphone tuyệt vời này - Ảnh 3

Nhận diện khuôn mặt và võng mạc của S9 tốt hơn Face ID của iPhone X: Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng, chức năng nhận diện khuôn mặt và võng mạc của Galaxy S9 mang lại trải nghiệm tốt hơn nhiều so với khả năng nhận diện khuôn mặt của iPhone X. Chức năng nhận diện khuôn mặt và võng mạc để mở khóa S9 hoạt động rất tốt và nhanh. Trong trường hợp bạn không sử dụng được hai chức năng này thì vẫn còn lựa chọn nữa là cảm biến vân tay ở mặt sau máy. Chúng cũng rất nhanh và chính xác.

Không cần chi 1000USD vẫn có thể có smartphone tuyệt vời này - Ảnh 4

Samsung đặt lại vị trí cảm biến vân tay: Một trong những nhược điểm của S8 bị người dùng phàn nàn là vị trí đặt bộ quét vân tay ngay cạnh máy ảnh khiến nhiều người nhầm lẫn. Chính vì vậy, trên S9 Samsung đã đặt lại vị trí cảm biến vân tay xuống dưới camera để dễ tiếp cận hơn. Bộ cảm biến vân tay của S9 có tốc độ nhanh nhưng không nhanh bằng của Pixel 2.

Không cần chi 1000USD vẫn có thể có smartphone tuyệt vời này - Ảnh 5

Camera trên Galaxy S9 rất tốt: Camera là một trong những điểm thu hút sự chú ý trên Galaxy S9 với khả năng thay đổi khẩu độ linh hoạt giữa f/1.5 và f/2.4. Việc thay đổi khẩu độ sẽ được camera tự động quyết định dựa vào độ sáng môi trường hoặc người dùng có thể chỉnh tay ở chế độ Chuyên nghiệp. Nhờ đó chất lượng ảnh chụp đẹp, sắc nét.

Không cần chi 1000USD vẫn có thể có smartphone tuyệt vời này - Ảnh 6

Chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng cực tốt: Trong điều kiện tối hơn, khẩu độ của S9 có thể chuyển sang độ rộng f / 1.5 và thu được nhiều ánh sáng hơn khiến bức ảnh rõ hơn. Galaxy S9 có thể chụp được những bức ảnh rõ nét hơn, sắc nét hơn và sáng hơn trong một cảnh tối hơn so với Pixel 2 XL và khẩu độ f / 1.8.

Không cần chi 1000USD vẫn có thể có smartphone tuyệt vời này - Ảnh 7

Loa tốt: Loa của S9 được Samsung cải tiến với âm thanh stereo và âm lượng lớn hơn 40%.

Không cần chi 1000USD vẫn có thể có smartphone tuyệt vời này - Ảnh 8

Mở và chạy ứng dụng rất nhanh như bạn mong muốn trên bất kỳ smartphone Android hàng đầu nào hiện nay: Trải nghiệm của việc mở và sử dụng ứng dụng trên Galaxy S9 khá giống với mọi điện thoại đầu cuối hàng đầu mới mà bạn có thể mua: Chúng rất nhanh.

Không cần chi 1000USD vẫn có thể có smartphone tuyệt vời này - Ảnh 9

Thời lượng pin trên Galaxy S9 không đáng ngạc nhiên, nhưng chúng phù hợp với các smartphone hàng đầu: Galaxy S9 trang bị pin 3000mAh.

Không cần chi 1000USD vẫn có thể có smartphone tuyệt vời này - Ảnh 10

AR Emoji: Ứng dụng camera của máy có thêm tính năng tương tự Animoji của iPhone X là AR Emoji, cho phép bạn bắt hình ảnh khuôn mặt, tạo mô hình 3D dựa trên hình ảnh của bạn, sau đó tạo ra 18 tấm hình động (GIF) để dùng trong ứng dụng tin nhắn.

Theo XHTT
http://xahoithongtin.com.vn/tin-anh/201803/khong-can-chi-1000usd-van-co-the-co-smartphone-tuyet-voi-nay-596795/