Khám phá những tai nghe không dây cực chất

Đối với những người không muốn đeo tai nghe thì tai nghe không dây luôn là lựa chọn hàng đầu của bạn. Ba tai nghe không dây này vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo hiệu quả bởi sự gọn nhẹ, dễ di chuyển.
Khám phá những tai nghe không dây cực chất - Ảnh 1

Tai nghe Jabra Elite 65t. Hãng Jabra (Đan Mạch) vượt lên trên các đối thủ với bộ tai nghe Elite 65t của mình, đơn giản vì đó là những chiếc tai nghe không dây tốt nhất đã được thử nghiệm cho đến nay (với BeoPlay E8). Âm thanh của chúng đạt đến độ tuyệt vời, chế độ rảnh tay hoạt động rất hiệu quả, thiết kế gần như hoàn hảo, các điều khiển được hiệu quả và hoàn chỉnh nhất mà chúng ta được trải nghiệm trong phân khúc thị trường này.

Phạm Lê - Quế Anh (theo cnet)

Khám phá những tai nghe không dây cực chất - Ảnh 2

Kết nối không dây Bluetooth 5.0 và NFMI rất ổn định giúp tai nghe Jabra Elite 65t tương thích với tất cả các trợ lý cá nhân hiện có. Nói tóm lại, đây là sản phẩm hoàn hảo. Tuy vậy, người dùng vẫn muốn tai nghe được trang bị tính năng chống thấm để họ thỏa thích dùng nó khi chơi thể thao.

Khám phá những tai nghe không dây cực chất - Ảnh 3
Khám phá những tai nghe không dây cực chất - Ảnh 4

Bang & Olufsen BeoPlay E8. Bang & Olufsen bắt đầu tham gia thị trường tai nghe không dây với sản phẩm Bang & Olufsen BeoPlay E8. E8s được xem như sản phẩm chủ lực của họ trong lĩnh vực này : một âm thanh chất lượng tuyệt vời không có độ trễ, kết nối Bluetooth và NFMI ổn định, các nút điều khiển camr ứng hiệu quả và toàn diện, các tính năng chống thấm và chống bụi. Ngoài tuổi thọ pin ở mức trung bình, khuyết điểm duy nhất của tai nghe này đó là mức giá cao. Tuy nhiên, nếu bạn có ngân sách, đừng ngần ngại sở hữu tai nghe Bang & Olufsen BeoPlay E8, một sản phẩm thực sự giá trị.

Khám phá những tai nghe không dây cực chất - Ảnh 5

Divacore AntiPods. Divacore AntiPod cung cấp một sản phẩm có tỷ lệ giá/chất lượng tuyệt vời. Âm thanh của thiết bị này chưa bằng BeoPlay E8 nhưng nó khá ổn. Nhờ kích thước cực kỳ nhỏ gọn, AntiPods đem đến cảm giác thực sự thoải mái cho người dùng.

Khám phá những tai nghe không dây cực chất - Ảnh 6

Divacore AntiPods có một lợi thế nữa đó là tuổi thọ pin tuyệt vời, vượt trội hơn hầu hết các mô hình cạnh tranh khác, thậm chí là mô hình đắt nhất. Giá của sản phẩm hết sức cạnh tranh, chưa đến 120 euro.

Theo VnMedia
http://vnmedia.vn/tin-anh/201803/kham-pha-nhung-tai-nghe-khong-day-cuc-chat-598253/