Khách đặt xe Uber được xem điểm rating của mình

VietTimes – Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Uber dành cho khách đặt xe đã có một số thay đổi nhỏ, trong đó có giao diện hiển thị điểm rating mà người lái xe đánh giá khách hàng.
Điểm đánh giá được hiển thị phía dưới tên khách hàng
Điểm đánh giá được hiển thị phía dưới tên khách hàng

Uber vừa công bố một bản cập nhật rất hữu ích cho ứng dụng đặt xe Uber trên smartphone. Khách hàng dùng hệ điều hành iOS hoặc Android đều có thể tải bản cập nhật mới này. Bản cập nhật có một số cải tiến mới, đặc biệt ở trong hệ thống điểm đánh giá xếp hạng.

Thay đổi đầu tiên là hệ thống thang điểm POOL công bằng hơn. Khi khách đi xe đánh giá cuốc xe dưới 5 sao, họ có một tùy chọn nêu lý do tại sao. Uber sẽ không tính điểm thấp đó cho người lái xe, khi mà nguyên nhân có thể do cư xử của khách hàng hoặc tuyến đường gây ra những trở ngại.

Thứ hai, để giúp cho khách đi xe có thể biết người lái xe đã đánh giá mình như thế nào, Uber đã tinh chỉnh ứng dụng để nó hiển thị điểm rating của họ. Điểm số này sẽ được hiển thị phía dưới Tên Khách hàng trong Thực đơn phía bên trái.

Theo Uber, những thay đổi này là rất quan trọng để đảm bảo rằng tất cả những ai sử dụng dịch vụ của mình đều có điểm đánh giá 5 sao vì họ thực sự xứng đáng.