iPhone X mắc lỗi tạp âm khi gọi thoại, nghe nhạc hoặc xem video

VietTimes – Trục trặc mới nhất ảnh hưởng đến người dùng iPhone X là những tạp âm ồn ào phát ra ở phần loa nghe phía trên màn hình. Lỗi mới của iPhone X xuất hiện chưa đầy một tuần kể từ khi hơn 20 người dùng thông báo về lỗi sọc màn trên siêu phẩm có giá hơn 1.000 USD này.
iPhone X là siêu phẩm hàng đầu của Apple với mức giá thấp nhất là 1000 USD
iPhone X là siêu phẩm hàng đầu của Apple với mức giá thấp nhất là 1000 USD

Cuối tuần qua, có 25 người dùng đã thông báo chiếc iPhone X của họ bị một đường kẻ màu xanh chạy dọc từ phía trên xuống phía dưới màn hình. Và hôm nay, trên mạng xã hội Twitter cũng như diễn đàn Reddit, một số người dùng iPhone X đã phàn nàn về lỗi tạp âm trên loa nghe. Những người này cho biết tiếng ồn hoặc tiếng rít xuất hiện khi âm lượng được tăng lên mức cao hoặc cao nhất khi họ gọi điện thoại, bật nhạc hoặc xem video. Tạp âm cũng xuất hiện khi tắt nhạc chuông hoặc báo thức.

Những người tham gia diễn đàn Reddit đã bàn luận và cho rằng lỗi này có thể liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm. Một thời gian ngắn trước đây, người dùng iPhone 8 và iPhone 8 Plus cũng gặp tạp âm khi họ thực hiện các cuộc điện thoại, và lỗi đó đã được điều chỉnh thông qua bản cập nhật iOS 11.0.2. Tuy nhiên, tiếng ồn phát ra trên iPhone X không chỉ xuất hiện ở các cuộc gọi thoại. Điều này có nghĩa là lỗi trên iPhone X không giống như lỗi trên bộ đôi iPhone 8.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone X và gặp phải trường hợp trên, hãy liên hệ ngay với các đại lý ủy quyền của Apple để được sửa chữa. Một số người dùng thông báo rằng họ đã được Apple đổi cho máy mới. Có vẻ như đây là một lỗi không thể khắc phục được bằng phần mềm.