iPhone OLED 6.5 inch có tên 'iPhone Xs Max'

Apple đang cân nhắc tên 'iPhone Xs Max' cho bản iPhone OLED 6.5 inch 2018 thay vì 'iPhone Xs Plus'. Cả iPhone Xs và Xs Max đều có RAM 4GB, hai SIM.
iPhone OLED 6.5 inch có tên 'iPhone Xs Max' ảnh 1

“iPhone Xs Max” là tên của iPhone OLED 6.5 inch?

Apple dự đoán ra mắt 3 iPhone mới vào ngày 12/9, trong đó có 2 mẫu dùng màn hình OLED và 1 mẫu LCD. Theo nguồn tin của 9to5Mac, Apple đang cân nhắc đặt tên cho bản OLED 6.5 inch là iPhone Xs Max. Trước đó, blog này cũng đưa tin iPhone Xs là tên của mẫu OLED nhỏ hơn. iPhone OLED 2018 có thêm màu vàng đồng mới.

Apple cung cấp 2 kích cỡ iPhone kể từ iPhone 6, trong đó bản lớn hơn có hậu tố “Plus” để phân biệt. iPhone Xs và iPhone Xs Max được cho là sẽ thay thế nhãn Plus từ nay về sau. Hãng tin tài chính Bloomberg từng nói về việc Apple xem xét bỏ “Plus” cho iPhone năm nay.

Ngoài các thông tin về tên gọi, iPhone Xs và Xs Max được đồn sử dụng RAM 4GB, tăng từ 3GB, hỗ trợ 2 SIM tại một số thị trường đối với bản cỡ lớn và dùng chip A12 mới.

Apple đã thông báo về sự kiện đặc biệt tiếp theo diễn ra ngày 12/9 tại nhà hát Steve Jobs nằm trong thủ phủ công ty. Đây là nơi “táo khuyết” giới thiệu iPhone Xs, Xs Max, iPhone LCD 2018, Apple Watch Series 4…

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/iphone-oled-6-5-inch-co-ten-iphone-xs-max-172122.ict