iPhone 7 series vẫn dễ bị tróc sơn như iPhone 6s

Người dùng iPhone 6s đã rất khó chịu khi điện thoại của họ bị tróc sơn trông rất “ghê”. Hiện nay một vài trường hợp dùng iPhone 7 series cũng gặp tình trạng tương tự.
iPhone 7 series vẫn dễ bị tróc sơn như iPhone 6s
iPhone 7 series vẫn dễ bị tróc sơn như iPhone 6s

Hiện tượng iPhone 6s bị “ghẻ lở” vốn đã quen thuộc với người dùng khi lớp phủ trên vỏ sản phẩm này dễ bị bong tróc sau một thời gian sử dụng. Chúng như những vết rỉ sét khiến ngoại hình của máy khá tồi tệ. Apple chưa đưa ra lời giải thích nào về "hội chứng" này và người dùng thì hy vọng nhận được một lớp phủ ngoài tốt hơn trên iPhone 7 series mới ra mắt. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn chưa được cải thiện trên sản phẩm mới.

Những chiếc iPhone 7/7 Plus (hiện tại mới ghi nhận trường hợp của các bản màu Matte Black) cũng bị tróc sơn mặc dù được giữ gìn rất cẩn thận.

Anh Tân – một khách hàng có chiếc iPhone bị tróc sơn chia sẻ: “Thật sự là quá chán với chất lượng gia công của Apple. Mình đã không mua máy Jet Black để tránh bị xước, ai dè chuyển sang màu này mà vẫn bị dính “phốt”. Hy vọng hãng sẽ sớm giải quyết được vấn đề, chứ bỏ ra cả chục triệu mà dùng được có mấy tuần đã thế này thì…

Trường hợp trên không chỉ xảy ra với anh Tân mà trên các trang web nước ngoài cũng có người dùng chia sẻ hình ảnh.

Ảnh: Reddit.

Người dùng có nick Facebook là Sơn Thành đăng hình ảnh chiếc iPhone 7 mua được 1 tháng và không rơi hay va đập gì.

Chưa rõ Apple sẽ tiếp tục im lặng hay có động thái gì để khắc phục tình trạng này. Nhưng dù nhà Táo có làm bất cứ điều gì để cải thiện chất lượng vỏ máy trên những lô hàng xuất xưởng sau này, thì những người đã mua iPhone 7 series cũng chỉ còn một cách là giữ gìn cẩn thận để hạn chế phần nào tình trạng này.

Theo Nghe nhìn VN