iPhone 4 sống sót thần kỳ sau 18 tháng ngâm dưới hồ nước

Một người đàn ông đến từ Knox, Pennsylvania (Mỹ) đã vô tình tìm lại được chiếc iPhone 4 của mình dưới đáy hồ nước sau 18 tháng thất lạc.
Chiếc iPhone 4 sống sót thần kỳ sau 18 tháng ngâm dưới hồ nước
Chiếc iPhone 4 sống sót thần kỳ sau 18 tháng ngâm dưới hồ nước

Theo Neowin, ông Michael Guntrum vô tình làm rớt chiếc điện thoại của mình xuống hồ Kyle vào tháng 3.2015 khi đang câu cá. Lúc đó nhiệt độ vào khoảng -25 độ C và mặt hồ đóng băng gần như toàn bộ, không may là chiếc iPhone rơi vào đúng vị trí ông đang thả câu.

Điều thần kỳ là vào tháng 9.2015, hồ Kyle cạn nước vì sự xuống cấp của con đập gần đó. Sau đó, Daniel Kalgren, một kỹ sư cơ khí sống tại Pennsylvania trong một lần đi tìm đồ dưới hồ vô tình tìm thấy chiếc iPhone 4 của Michael Guntrum.

"Tôi mang chiếc iPhone về nhà, làm sạch nó, sau đó cắm lại sạc và thắc mắc liệu nó còn có thể hoạt động hay không", Kalgren chia sẻ với tờ BuzzFeed News.

Và chiếc iPhone 4 này bất ngờ hoạt động trở lại sau hơn 1 năm nằm dưới đáy hồ.

Phát ngôn viên của Apple sau khi biết được vấn đề này chia sẻ rằng, đây không phải là lần đầu tiên họ nhận được một báo cáo như vậy. Bởi lẽ, hãng đã từng nhận được rất nhiều chia sẻ từ phía người dùng về những điều kỳ diệu về iPhone.

Theo TNO