iPhone 14 dự đoán sử dụng camera đục lỗ "viên nhộng"

iPhone 14 với camera trước dạng 'viên nhộng' sẽ tạo ra nhiều khoảng trống hơn trên màn hình, từ đó có thể hiển thị nhiều thông tin hơn trên thanh status.

Camera trước dạng 'viên nhộng' của iPhone 14 sẽ tạo ra nhiều khoảng trống hơn trên màn hình. Từ đó, Apple có thể hiển thị nhiều thông tin hơn trên thanh status, không như iPhone 13 không thể hiển thị phần trăm pin cụ thể.

Mới đây hình ảnh mô phỏng trên Twitter đã giúp người dùng hình dung về mẫu iPhone 14 với camera trước dạng "viên nhộng". Theo đó camera trước dạng "viên nhộng" có thể sẽ không gắn liền với cạnh viền iPhone, mà lùi xuống dưới một đoạn.

Nhìn chung camera "viên nhộng" sẽ tạo ra nhiều khoảng trống hơn trên màn hình. Nhiều người dự đoán Apple có thể hiển thị nhiều thông tin hơn trên thanh status, không như iPhone 13 không thể hiển thị phần trăm pin cụ thể.

iPhone 14 dự đoán sử dụng camera đục lỗ "viên nhộng" ảnh 1
Theo hình ảnh mô phỏng trên Twitter, camera trước dạng "viên nhộng" của iPhone 14 có thể sẽ không gắn liền với cạnh viền iPhone, mà lùi xuống dưới một đoạn.

Trước đó theo trang công nghệ PhoneArena, iPhone năm tới sẽ đục lỗ elip lớn ở mặt trước để đặt camera selfie. Bản thiết kế iPhone 14 Pro/Max bị rò rỉ cho thấy Apple còn bố trí một lỗ nhỏ hình tròn bên cạnh để ẩn linh kiện Face ID dưới màn hình.

Vì , khi nhìn thẳng mặt trước iPhone 14, người dùng chỉ nhìn thấy cụm camera hình "viên nhộng". Cũng có khả năng cụm Face ID được đưa luôn vào khay "viên nhộng".

iPhone 14 dự đoán sử dụng camera đục lỗ "viên nhộng" ảnh 2
Bản thiết kế iPhone 14 Pro/Max rò rỉ hé lộ camera "viên nhộng".

Theo ICTNews

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Phát hiện các cầu thủ Liverpool sử dụng cảm biến não để chuẩn bị cho trận chung kết Champions League

Phát hiện các cầu thủ Liverpool sử dụng cảm biến não để chuẩn bị cho trận chung kết Champions League

VietTimes – Mới đây, hậu vệ cánh Trent Alexander-Arnold và Kostas Tsimikas đã được phát hiện đang sử dụng thiết bị cảm biến não trong buổi tập trước trận chung kết Champions League. Đây là công nghệ Neuro11 được sử dụng để rèn luyện sức khỏe tinh thần và nâng cao hiệu suất các tình huống cố định.