iPhone 12 Pro sẽ được Apple trang bị màn hinh ProMotion 120Hz

VietTimes – Dự kiến các mẫu iPhone 12 sẽ được Apple cho ra mắt đúng lịch vào tháng 9 năm nay
Những hình ảnh rò rỉ của iPhone 12 (Ảnh: Appleinsider)
Những hình ảnh rò rỉ của iPhone 12 (Ảnh: Appleinsider)

Theo những thông tin thu thập được từ EverythingApple Pro, Apple nhiều khả năng sẽ trang bị màn hình ProMotion 120 GHz trên các phiên bản Pro năm 2020. Nếu những thông tin này là chính xác, nhiều khả năng iPhone 12 phiên bản 6,1 inch và 6,7 inch sẽ có khả năng chuyển đổi tần số làm mới màn hình từ 60Hz lên 120 Hz tương tự như mẫu iPad Pro. Tuy nhiên phiên bản thấp cấp nhất 5,4 inch sẽ chỉ được trang bị màn hình 60Hz để tiết kiệm chi phí.

Với màn hình ProMotion, chiếc iPhone 12 sẽ hoạt động mượt mà hơn. Tuy nhiên việc sử dụng màn hình ở tần só 120Hz sẽ khiến cho máy hao pin nhanh hơn.

Về Face ID trên chiếc iPhone 12, nguồn tin này cho biết hệ thống Face ID trên những chiếc iPhone 12 sẽ được cải tiến giúp cho phần tai thỏ của máy nhỏ hơn. Face ID cũng sẽ được nâng cấp góc cảm biến, giúp cho người dùng có thể mở khóa ở nhiều góc độ khác nhau.

Camera sau sẽ được trang bị cảm biến lIDAR giúp cho những chiếc iPhone 12 Pro lấy nét tự động nhanh và hiệu quả hơn, cải thiện ảnh chụp ở chế độ chân dung. Smart HDR cũng sẽ được cải thiện để chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn. Ngoài LiDAR, ống kính tele cũng được nâng cấp, chuyển từ 2x sang 3x cho phép mức thu phóng lớn hơn cho người dùng trước khi phải sử dụng đến tính năng zoom kỹ thuật số.

Nguồn: Apple Insider