Hyundai sắp 'trình làng' mẫu xe SUV Genesis GV80

Tập đoàn Hyundai Motor Group của Hàn Quốc ngày 1/1 cho biết sẽ cho ra mắt xe thể thao đa dụng (SUV) Genesis GV80 tại thị trường trong nước trong tháng 1.
Genesis đã định hình là một thương hiệu hạng sang được yêu thích. Ảnh: motor1.com
Genesis đã định hình là một thương hiệu hạng sang được yêu thích. Ảnh: motor1.com

Trước khi ra mắt tại thị trường trong nước, Hyundai đã công bố những hình ảnh đầu tiên của GV80, mẫu xe SUV đầu tiên được bán ra dưới thương hiệu Genesis độc lập của Hyundai. Mẫu xe ba hàng ghế được mong đợi này sẽ là mẫu sẽ thứ tư trong dòng xe Genesis, hiện bao gồm các mẫu sedan G70, G80 và G90.

Ông William Lee, Phó Chủ tịch điều hành kiêm người phụ trách toàn cầu của thương hiệu Genesis, cho biết trong 4 năm qua, Genesis đã định hình là một thương hiệu hạng sang được yêu thích với chất lượng cao và một dòng các loại xe sedan đẳng cấp. Ông cho rằng với mẫu xe GV80, Genesis sẽ nâng cao kỳ vọng về sự xuất sắc trên thị trường SUV hạng sang.

Cũng như các “anh em” dòng sedan, GV80 sẽ vận hành dựa trên hệ dẫn động cầu sau (rear-wheel-drive) đặc trưng của thương hiệu Genesis. Chữ “V” trong tên GV80 là viết tắt của chữ “versatility”, thể hiện tính đa năng của mẫu xe Genesis SUV.

GV80 cũng được trang bị công nghệ lái xe bán tự hành và một loạt các tính năng an toàn nâng cao, như túi khí trung tâm, hệ thống hỗ trợ lái xe trên cao tốc và công nghệ hỗ trợ tránh va chạm khi chuyển hướng (FCA-JT).

Theo Tin Tức

https://baotintuc.vn/o-to-xe-may/hyundai-sap-trinh-lang-mau-xe-suv-genesis-gv80-20200101162335532.htm