Hướng dẫn phiên dịch bằng trợ lý ảo Google Assistant

Mới đây, Google đã cập nhật tính năng giúp bạn dịch nhanh chóng chỉ bằng trợ lý ảo Google Assistant, và đáng chú ý là Google Assistant có hỗ trợ tiếng Việt.

Bạn chắc hẳn đã từng sử dụng Google Translate (Google Dịch) để tra cứu một từ nào đó tiếng nước ngoài. Mới đây Google đã cập nhật tính năng giúp bạn dịch nhanh chóng chỉ bằng trợ lý ảo Google Assistant. Đáng chú ý là Google Assistant có hỗ trợ phiên dịch tiếng Việt.

Hướng dẫn sử dụng Google Assistant để phiên dịch

*Tham khảo: thegioididong.com.

Đầu tiên, các bạn phải kích hoạt tính năng này lên đã, hãy mở Google Assistant lên trước, bấm vào hình La Bàn và tìm Bản Dịch, sau đó hãy bấm Dùng thử.

Hướng dẫn phiên dịch bằng trợ lý ảo Google Assistant ảnh 1

Đầu tiên, các bạn phải kích hoạt tính năng này lên đã, hãy mở Google Assistant lên trước, bấm vào hình La Bàn và tìm Bản Dịch, sau đó hãy bấm Dùng thử.

Sau khi đã kích hoạt thành công, bạn đã sẵn sàng để dịch, do đây là trợ lý ảo thông minh nên bạn có nhiều cách nói để dịch khác nhau.

Khi muốn dịch từ nào đó, hãy Hey Google hoặc giữ nút Home để kích hoạt trợ lý ảo lên, sao đó bạn có thể ra lệnh như: "Dịch từ .... sang tiếng .... " hoặc " Từ .... Tiếng .... là gì", bạn có thể nói nhiều cách và Google Assistant vẫn có thể hiểu.

Hướng dẫn phiên dịch bằng trợ lý ảo Google Assistant ảnh 2

Google Assistant là trợ lý ảo thông minh nên bạn có nhiều cách nói để dịch khác nhau.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-phien-dich-bang-tro-ly-ao-google-assistant-193605.ict

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.