HTC U11 sẽ được cập nhật Android Oreo vào tháng 11

VietTimes – Mẫu điện thoại cao cấp nhất của HTC tính cho đến thời điểm hiện tại là U11 sẽ được cập nhật hệ điều hành Android 8.0 trong tháng 11. Đây là một tin vui đối với những người đang sở hữu siêu phẩm này.
HTC U11 (ảnh: Phone Arena)
HTC U11 (ảnh: Phone Arena)

Khi Google cho ra mắt Android Oreo vào tháng 8, Google đã liệt kê danh sách các mẫu điện thoại thông minh và các công ty được cập nhật hệ điều hành mới nhất. HTC là công ty có tên trong danh sách này, nhưng Google không đề cập mẫu điện thoại cụ thể nào sẽ được cập nhật.

Điều chắc chắn duy nhất là U11 sẽ là mẫu điện thoại đầu tiên của HTC được cập nhật Android Oreo 8.0. Mặc dù những nguồn tin trước đây nói rằng phải đến cuối tháng 12 thì U11 mới được cập nhật hệ điều hành mới, nhưng có thể mẫu flagship này của HTC sẽ được “lên đời” ngay trong tháng 11.

Theo LlabTooFeR – một người tiết lộ tin tức khá nổi tiếng, việc cập nhật Android Oreo đang đi đến những bước chuẩn bị cuối cùng. Dự kiến là trong tháng 11 hoặc muộn nhất là đầu tháng 12, HTC U11 sẽ được cập nhật hệ điều hành mới.

Vào thời điểm này, HTC đang bận rộn chuẩn bị cho một sự kiện được tổ chức vào ngày 2/11 tới. Đây sẽ là dịp HTC giới thiệu một mẫu điện thoại mới với tên gọi là U11 Plus, sẽ được lên kệ vào cuối năm nay.