HTC U11 Plus lộ ảnh với mặt lưng quyến rũ nhưng viền hơi dày

VietTimes – U11 Plus có thể là mẫu smartphone cuối cùng mà HTC tung ra thị trường sau khi hãng này bán lại bộ phận thiết bị di động cho Google. Mẫu điện thoại này được cho là sẽ ra mắt vào ngày 2/11 tới, nhưng hôm nay hình ảnh của sản phẩm đã được hé lộ.
HTC U11 Plus (ảnh: OnLeaks)
HTC U11 Plus (ảnh: OnLeaks)

Những ai muốn xem hình ảnh của HTC U11 Plus trước khi nó được ra mắt thì giờ đây đã thỏa nguyện khi OnLeaks hôm nay đã tung ra hình ảnh và video được dựng lại trên cơ sở các tệp đồ họa máy tính của HTC U11 Plus.

HTC sẽ tiếp tục áp dụng công nghệ “liquid surface” (bề mặt chất lỏng) cho phần mặt lưng của chiếc U11 Plus. Thực chất đây là một công nghệ đánh bóng khiến cho mặt lưng của điện thoại nhìn rất bóng bẩy và có màu sắc phản chiếu rất lạ, chẳng hạn như màu đỏ khi nhìn từ một góc độ khác lại thành màu vàng, màu xanh dương lại biến thành màu bạc.

HTC U11 Plus lộ ảnh với mặt lưng quyến rũ nhưng viền hơi dày ảnh 1U11 Plus (ảnh: OnLeaks)

Mặc dù là một mẫu điện thoại cao cấp nhưng U11 Plus lại có viền trên và dưới khá dày, không giống với xu thế viền mỏng trên các mẫu điện thoại cao cấp hiện nay như Galaxy S8 hay LG V30.

HTC U11 Plus bỏ đi cổng 3,5 mm, nên bạn sẽ phải adapter chuyển từ USB-C sang 3,5mm để cắm tai nghe. Mẫu điện thoại này chỉ có camera đơn và có máy quét vân tay đặt ở phía mặt lưng. U11 Plus dự kiến được trang bị chip Snapdragon 835, RAM 4 GB hoặc 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Ngoài ra, máy sẽ có màn hình lớn 6 inch, độ phân giải Quad HD và kích thước máy là 158,2 x 74,6 x 9,1 mm cùng với viên pin 4000 mAh.