HTC khoe smartphone ra mắt cuối tháng 9

Sản phẩm sắp ra mắt cũng được kỳ vọng sẽ là bộp sưu tập Desire 10 từng được HTC nhắc đến gần đây.
HTC khoe smartphone ra mắt cuối tháng 9
HTC khoe smartphone ra mắt cuối tháng 9

HTC gần đây vừa chính thức "khoe" thêm một đoạn video quảng cáo mới trên Twitter của hãng, trong đó nhấn mạnh ngày ra mắt mẫu smartphone mới và đáng chú ý là cũng đề cập đến tính năng bảo mật bằng vân tay đầy tiện dụng.

Đoạn video quảng cáo mới từ HTC tuy có thời lượng vỏn vẹn 17 giây, nhưng phải nói là chứa đựng khá nhiều thông tin để fan của hãng này tin rằng sản phẩm mới được đề cập chính là chiếc Desire 10 Lifestyle và Desire 10 Pro. Đơn cử là thời điểm ra mắt vào ngày 20/9 sắp tới và slogan BeEdgier vốn từng được HTC dùng như một hastag để đề cập đến dòng điện thoại Desire 10 trước đây.

HTC tiếp tục khoe tính năng mới trên mẫu smartphone sắp ra mắt vào ngày 20/9.
HTC tiếp tục khoe tính năng mới trên mẫu smartphone sắp ra mắt vào ngày 20/9.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Desire 10 Pro và Desire 10 Lifestyle được cho là sẽ không có nhiều điểm khác biệt trong ngôn ngữ thiết kế. Tuy vậy, với “từ khóa” Pro trong tên gọi, chiếc Desire 10 Pro vẫn được tin rằng sẽ trang bị nhiều tính năng hấp dẫn hơn người anh em của mình.

Trong 2 mẫu smartphone mới này, HTC Desire 10 Lifestyle được giới công nghệ kỳ vọng sản phẩm sẽ trang bị màn hình 5 inch hỗ trợ độ phân giải HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 400, tùy chọn RAM 2GB/ROM 16GB hoặc RAM 3GB/ROM 32GB, camera chính 13MP, camera selfie 5MP, loa BoomSound, khả năng chơi tốt nguồn nhạc số có độ dày bit đến 24-bit và cũng sẽ được cài đặt sẵn Android 6.0.

Riêng chiếc HTC Desire 10 Pro sẽ trang bị màn hình 5,1 inch độ phân giải Quad HD, bộ xử lýQualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, camera chính 12MP, camera selfie 5MP, bộ nhớ trong đạt mức 32GB và nhiều khả năng sẽ được tích hợp bảo mật vân tay.

Theo PC World VN