HPT cung cấp dịch vụ an toàn bảo mật thông tin đáng tin cậy

Cách mạng công nghiệp 4.0 với các đặc trưng về hệ thống điều khiển số, IoT, điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo đã mở ra cho tổ chức, doanh nghiệp những cơ hội mới nhưng cùng với đó cũng đặt ra nhiều thách thức mới. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện nay, các kỹ thuật tấn công vào hệ thống thông tin cũng được thiết kế ngày một tinh vi để lẩn tránh khỏi sự phát hiện của các hệ thống giám sát an toàn bảo mật thông tin.

Theo thời gian, các kỹ thuật tấn công trở nên có chủ đích hơn, diễn ra âm thầm, tinh vi, dai dẳng và nguy hiểm hơn, các rủi ro mà tổ chức, doanh nghiệp phải đối mặt ngày càng cao và việc đối phó với các mối đe dọa là một thách thức vô cùng lớn mà các giải pháp bảo mật truyền thống đã không còn đủ đáp ứng để bảo vệ các tài sản thông tin quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp.

Câu chuyện đảm bảo an toàn bảo mật thông tin doanh nghiệp đã là điều tất yếu. Tuy nhiên lựa chọn phương án nào thông minh nhất, vừa phù hợp quy mô tổ chức, vừa đạt hiệu quả kinh tế nhất, vừa không trở thành gánh nặng cho quản lý điều hành và nguồn lực vận hành hệ thống... cũng là những yếu tố các tổ chức, doanh nghiệp đang trăn trở.

Với kinh nghiệm hơn 23 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam, công ty HPT, với những hiểu biết sâu sắc về những trăn trở của các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam trong bối cảnh CNTT bùng nổ cùng với những thách thức tất yếu, đồng thời dựa trên bề dày kinh nghiệm trong triển khai các giải pháp ứng dụng CNTT tiên tiến cho các tổ chức, doanh nghiệp, đã mạnh dạn đầu tư nghiên cứu và cung cấp dịch vụ an toàn bảo mật thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều đơn vị là khách hàng của HPT tiếp tục tin tưởng giao trách nhiệm đảm bảo an toàn của hệ thống CNTT cho đội ngũ chuyên gia bảo mật HPT giỏi chuyên môn, chuyên nghiệp và tuân thủ cao nhất các cam kết. Ngoài hoạt động kinh doanh, đội ngũ chuyên gia HPT,thông qua các hiệp hội ngành nghề, đã và đang tích cực tham gia các hoạt động xã hội bằng việc chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, tưvấn trong lĩnh vực CNTT, an toàn bảo mật thông tin cho cộng đồng, tổ chức, doanh nghiệp và nhất là các cơ quan quản lý Nhà nước.

Tháng 10/ 2017, sau quá trình xét duyệt khắt khe mức độ đầu tư nguồn lực, tính chuyên nghiệp và các yếu tố đảm bảo sự phát triển lâu dài của HPT trong lĩnh vực an toàn an ninh thông tin cho hệ thống CNTT, Bộ Thông tin Truyền thông đã cấp giấy phép về kinh doanh lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin mạng cho HPT (theo quy định tại Nghị định số 108/2016/NĐ-CP ngày 01/07/2016 của Chính phủ quy định chi tiết điều kiện kinh doanh sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin mạng). HPT vinh dự là một trong những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực CNTT đầu tiên được cấp phép tại Việt Nam. Hiện nay, HPT tiếp tục đầu tư mạnh mẽ để phát triển năng lực đội ngũ kỹ sư, nâng cao tính chuyên nghiệp, đạt nhiều chứng chỉ quốc tế cao cấp nhằm cung cấp những dịch vụ an toàn bảo mật thông tin toàn diện cho tổ chức, doanh nghiệp như: Dịch vụ tư vấn và thiết kế tổng thể về An ninh thông tin, Dịch vụ giám sát hệ thống, Dịch vụ ứng cứu sự cố An ninh thông tin, Dịch vụ kiểm thử xâm nhập, Dịch vụ Quản lý lỗ hổng bảo mật, Dịch vụ Đánh giá an ninh cấu hình hệ thống CNTT, …

Dịch vụ An toàn bảo mật thông tin của HPT

Năm 2018, trên cơ sở đánh giá sự thành công của nhiều dự án chuyên sâu về dịch vụ an toàn bảo mật thông tin mà HPT triển khai cho khách hàng, cùng với những hoạt động thiết thực mà HPT đã đóng góp để bảo đảm hệ thống thông tin của các cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức và doanh nghiệp, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã vinh danh dịch vụ An ninh thông tin HPT là một trong 21 Danh hiệu Sao Khuê 2018 dành cho các dịch vụ CNTT tiêu biểu tại Việt Nam.

Với tất cả sự tin tưởng và ghi nhận từ phía các cơ quan quản lý Nhà nước, các Hiệp hội ngành CNTT, các khách hàng, HPT càng nhận thức rõ vai trò đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam xây dựng hệ thống thông tin chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu điều hành, kinh doanh trong thời đại mới nhưng đảm bảo tính an toàn, bảo mật. Chi tiết tham khảo tại link: www.hpt.vn.

HPT nhận Danh hiệu Sao khuê 2018

Theo ICT News

http://ictnews.vn/cntt/bao-mat/hpt-cung-cap-dich-vu-an-toan-bao-mat-thong-tin-dang-tin-cay-166790.ict