“Hồng Đăng” - “Hồ Hoài Anh” đứng đầu top tìm kiếm trên Google ngày 1/7

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Tính đến 21 giờ ngày 1/7, theo thống kê của Google Thịnh hành, từ khóa "Hồng Đăng" đã đạt trên 1 triệu lượt tìm kiếm. Người dùng cũng tìm kiếm "Hồ Hoài Anh" và bà xã "Lưu Hương Giang".
Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh
Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Không có gì ngạc nhiên khi từ khóa "Hồng Đăng" và "Hồ Hoài Anh" chiếm tỷ lệ tìm kiếm cao nhất trên Google ngày 1/7.

Trưa nay, hàng loạt các tờ báo tại Việt Nam dẫn lại thông tin từ báo Anh và Tây Ban Nha cho biết 2 nghệ sĩ Việt nổi tiếng đã bị bắt tại Tây Ban Nha vì hiếp dâm một thiếu nữ 17 tuổi. Mặc dù các tờ báo không nêu đích danh tên của 2 nghệ sĩ, nhưng thời điểm xảy ra vụ việc cũng trùng với giai đoạn Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng có chuyến du lịch cùng nhau tại Ý và Tây Ban Nha, khiến người dùng liên tục gõ từ khóa tìm kiếm tên 2 nghệ sĩ này.

Xu hướng tìm kiếm từ khóa Hồng Đăng đạt đỉnh vào khoảng 13h trưa nay và kéo dài đỉnh cho tới 14h15 và giảm xuống thấp nhất vào lúc 18h28. Từ khóa Hồ Hoài Anh cũng có xu hướng tương tự.

Xu hướng tìm kiếm Hồng Đăng đạt đỉnh vào khoảng 13-14 giờ trưa 1/7

Xu hướng tìm kiếm Hồng Đăng đạt đỉnh vào khoảng 13-14 giờ trưa 1/7

Bên cạnh từ khóa Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, một từ khóa khác là "Lưu Hương Giang" cũng nhận được hơn 20 nghìn lượt tìm kiếm. Được biết bà xã của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng có mặt trong chuyến du lịch này. Ngoài ra từ khóa Hồng Diễm - "người tình màn ảnh" của Hồng Đăng - cũng được người xem quan tâm.

Xu hướng tìm kiếm Hồ Hoài Anh

Xu hướng tìm kiếm Hồ Hoài Anh

Trở lại với vụ việc xôn xao mạng xã hội ngày hôm nay, báo chí Anh và Tây Ban Nha đăng tải vụ việc 2 nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam, 37 và 42 tuổi, bị tố hiếp dâm một cô gái 17 tuổi. Theo lời kể của cô gái, 2 nghệ sĩ này đã tiếp cận cô tại một nhà hàng. Họ rủ cô gái ra bãi biển trò chuyện rồi sau đó đưa về khách sạn và thực hiện hành vi hiếp dâm. Cũng theo lời kể của cô gái, sau khi thực hiện xong hành vi phạm tội, 2 người đàn ông đã yêu cầu cô gái tắm rửa nhằm xóa dấu tích.

Sau khi cảnh sát Tây Ban Nha bắt giữ và tiến hành thẩm vấn, người đàn ông 42 tuổi phủ nhận đưa cô gái vào khách sạn mà nói rằng chỉ đưa cô ra tâm sự tại bãi biển, tuy nhiên camera tại khách sạn đã chỉ ra điều ngược lại. Còn người đàn ông 37 tuổi thì khai rằng mình không nhớ gì cả.

Hiện vụ việc vẫn đang được nhà chức trách Tây Ban Nha điều tra. Về phía diễn viên Hồng Đăng, lãnh đạo Nhà hát kịch Hà Nội - nơi anh công tác - cho biết vẫn chưa liên lạc được với Hồng Đăng. Còn chị vợ của Hồ Hoài Anh thông tin rằng nhạc sĩ và vợ sẽ về Việt Nam đêm nay.

Dự kiến vụ việc này sẽ còn nóng trong vài ngày tới khi mà mọi thông tin về vụ cưỡng hiếp trở nên rõ ràng hơn.