Honda Civic Si 2017 chính thức bán ra

Phiên bản hiệu suất cao Civic Si bản sedan và coupe vừa chính thức bán ra thị trường với hiệu suất cao hơn, hỗ trợ vận hành tốt hơn bản tiêu chuẩn.
Honda bán ra Civic Si 2017
Honda bán ra Civic Si 2017

Honda vừa cho chính thức mở bán Civic Si 2017 phiên bản coupe và sedan. Cả hai sẽ được bán ra với giá từ 23.900 USD và nằm dưới một chút so với phiên bản hiệu suất cao “tối tân” nhất của Civic, Type-R. Dự kiến, Civic Type-R sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, bán ra vào đầu năm sau. Hiện tại, Civic Si sẽ đi kèm với những trang bị như hệ thống điều hòa 2 vùng độc lập, ghế trước có sưởi và phanh tay điện tử. Hệ thống giải trí hỗ trợ đầy đủ Android Auto và Apple CarPlay.

Honda Civic Si 2017 chính thức bán ra ảnh 1

Honda Civic Si dành cho các tay lái thích trải nghiệm

Tất nhiên, sức mạnh vẫn là điểm chú ý nhất của Civic Si khi sở hữu động cơ tăng áp dung tích 1.5 lít cho công suất 205 mã lực, mô me xoắn 260 Nm đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Ngoài động cơ xe được nâng cấp hệ thống lái với tỉ số truyền biến thiên VGRS, khung gầm nhẹ và chắc chắn hơn đi kèm giảm xóc thích ứng mới. Nhờ đó, không chỉ thích ứng với sức mạnh mới cả Civic Si sedan và coupe đều nhẹ hơn bản tiêu chuẩn. Trong đó, bản sedan nhẹ hơn 43 kg, coupe nhẹ hơn 51 kg.

Tại Việt Nam, Civic thế hệ mới đã bắt đầu được Honda bán ra từ đầu năm nay và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực nhờ những lột xác cả về thiết kế lẫn trang bị. Rào cản lớn nhất để khách Việt đến với thế hệ thứ 10 của Civic là cái giá 950 triệu đồng. Hiện chỉ có duy nhất Civic Turbo được bán ra, nhiều khả năng phiên bản hiệu suất cao hơn, Civic Si sẽ không cập bến thị trường.

Theo Thanh niên

http://xe.thanhnien.vn/tin-tuc/honda-civic-si-2017-chinh-thuc-ban-ra-12216.html