Thế hệ mới Honda City có gì đáng chú ý?

Honda City thế hệ mới sắp được giới thiệu tại Thái Lan và sẽ sở hữu động cơ hoàn toàn khác biệt so với trước đây.
Mẫu xe Honda City
Mẫu xe Honda City

Mới đây, chuyên trang Headlight Mag đã đăng tải một số hình ảnh render và ảnh chạy thử củaHonda City thế hệ mới tại Thái Lan và tiết lộ một số điểm đặc biệt. Có thể thấy, mẫu xe này sẽ được thay đổi khá nhiều ở ngoại thất.

Thiết kế bên ngoài của Honda City thế hệ mới sở hữu những đường nét cân đối, có nhiều điểm giống với mẫu Honda Insight, cụm đèn pha mỏng hơn, lưới tản nhiệt được chia thành các đường nằm ngang. Đuôi xe có thiết kế mới mẻ với các đường gấp khúc khác biệt, đèn hậu có thiết kế kéo dài từ thân về phía sau.

Thế hệ mới Honda City có gì đáng chú ý? ảnh 1
Hình ảnh rò rỉ về bản chạy thử của Honda City thế hệ mới.

Nội thất của Honda City thế hệ mới cũng lộ diện một phần với vô-lăng khá thể thao với đầy đủ các nút chức năng. Cùng với đó là phần màn hình đồng hồ kỹ thuật số xuất hiện rõ ràng, và màn hình giải trí ở giữa cũng được trang bị tương tự như hiện tại.

Đặc biệt, Headlight Mag cho biết thế hệ mới này sẽ sở hữu 2 tùy chọn động cơ. Đó là cỗ máy xăng VTEC 1.0L 3 xi-lanh tăng áp với công suất tối đa 120 mã lực và mô-men xoắn cực đại 200 Nm, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc biến thiên vô cấp CVT; cùng một hệ thống Hybrid i-MMD mới với động cơ xăng 1.5L (đang được phát triển).

Thế hệ mới Honda City có gì đáng chú ý? ảnh 2
Nội thất của Honda City thế hệ mới sẽ mang chất thể thao

Dự kiến, Honda City thế hệ mới sẽ trình làng tại Thái Lan vào tháng 11 tới và ban đầu được trang bị động cơ 1.0L.

Theo Tiền Phong

https://www.tienphong.vn/xe/the-he-moi-honda-city-co-gi-dang-chu-y-1474258.tpo