Hóa ra, mọi người đều nhầm lẫn về điện thoại uốn gập Galaxy X!

VietTimes – Samsung chắc chắn sẽ tung ra một mẫu điện thoại có thể uốn gập vào năm tới với tên gọi được đồn đoán bấy lâu nay là Galaxy X. Trên trang web hỗ trợ của công ty cũng liệt kê một mẫu điện thoại với số hiệu SM-G888N0 mà mọi người đều cho đó là Galaxy X. Nhưng thông tin mà Samsung vừa đưa ra khiến nhiều người chưng hửng.

Galaxy X (ảnh: Phone Arena)

Galaxy X (ảnh: Phone Arena)

Thật không may, Samsung SM-G888N0 không phải là mẫu điện thoại thông minh uốn gập Galaxy X. Đây là một mẫu điện thoại siêu bền (rugged phone) dành cho các kỹ sư viễn thông. Cách đây vài ngày, Samsung đã phát hành một thông cáo báo chí giới thiệu tầm quan trọng của công nghệ thế hệ kế tiếp dành cho tàu điện ngầm. Công nghệ này cho phép hành khách đi tàu siêu tốc vẫn có thể truyền nhận dữ liệu tốc độ cao.

Một trong những thiết bị hỗ trợ công nghệ mới này (LTE-R) chính là điện thoại siêu bền Samsung SM-G888N0. Hãng điện tử Hàn Quốc đã xác nhận điều này trong thông cáo báo chí.

Mặc dù không có thêm thông tin về SM-G888N0, nhưng chúng ta giờ đây đã biết nó là một mẫu điện thoại siêu bền, và nó chỉ có ở Hàn Quốc, ít nhất cho đến thời điểm hiện tại. 

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.