“Hổ Syria”, sư đoàn xe tăng Assad san phẳng căn cứ phiến quân ở Đông Ghouta

VietTimes -- Ngày 01.03.2018, các lực lượng vũ trang Syria, chủ lực là sư đoàn Tiger chọc thủng chiến tuyến phòng ngự dày đặc và xây dựng kiên cố của nhóm Jaysh al-Islam trong khu vực Đông Ghouta, giải phóng một thị trấn then chốt, bàn đạp cho cuộc tấn công vào các địa bàn quan trọng khác.

Xe tăng quân đội Syria tiến công trên chiến trường Đông Ghouta

Xe tăng quân đội Syria tiến công trên chiến trường Đông Ghouta

Lực lượng Tiger trong cuộc tấn công này đã phối kết hợp hoàn hảo giữa các mũi đột kích và đòn tập kích mạnh của tăng thiết giáp sư đoàn 9 Thiết giáp.

Kênh truyền hình Ruptly công bố video, ghi lại cảnh tăng thiết giáp của sư đoàn 9 phối hợp chiến đấu với các đơn vị Tiger, tiến công đánh chiếm thị trấn Hawsh al-Dawahira, ngã tư chiến lược Al-Shifuniya và khu trang trại khác trong khu vực.

Xe tăngT-55 thuộc sư đoàn thiết giáp số 9 phối hợp cùng lực lượng Tiger tiến công trên chiến trường Đông Ghouta - video Ruptly
NT
Có thể bạn quan tâm
Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

VietTimes – Ngày 2/12, Hạ viện Mỹ đã nhất trí thông qua dự luật và dự kiến ông Trump sẽ ký thành luật cấm các công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ trừ khi họ tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm toán của Mỹ. Ngoài ra, Mỹ đã ban hành quy định rút ngắn thời hạn tới Mỹ của đảng viên Trung Quốc và thân nhân từ 10 năm xuống 1 tháng.