“Hổ Syria” kịch chiến IS trong tử địa Euphrates - Phim tài liệu

VietTimes -- Kênh truyền thông Anna News Nga công bố video tài liệu, ghi lại toàn cảnh cuộc chiến của quân đội Syria, chủ công là lực lượng Tiger trong cuộc tiến công ác liệt nhất chống lại lực lượng khủng bố IS trên vùng nông thôn quanh thành phố Mayadeen.

Chiến dịch tấn công của lực lượng Tiger trên chiến trường ngoại ô Mayadeen - ảnh video ANNA News

Chiến dịch tấn công của lực lượng Tiger trên chiến trường ngoại ô Mayadeen - ảnh video ANNA News

Các phóng viên của Anna News đi cùng lực lượng Tiger, tham gia cuộc tấn công truy quét các tay súng khủng bố trên vùng ngoại ô thành phố Mayadeen và tiến công dọc bờ sông Euphrates.

Chiến dịch truy quét IS dọc theo thung lũng sông Euphrates, quân đội Syria đánh đuổi các tay súng khủng bố ra khỏi vùng thung lũng trù phú này, diệt và làm bị thương nhiều phần tử IS. Quân đội Syria đã thu giữ nhiều chiến lợi phẩm bao gồm pháo binh, súng máy các cỡ nòng, vũ khí bộ binh, máy bay không người lái, các trang thiết bị chiến tranh khác nhau và phương tiện cơ động, đủ để trang bị một phần ba quân đội Syria.

Đây cũng là chiến tuyến cuối cùng của lực lượng khủng bố, hệ thống phòng ngự chiều sâu của IS đã hoàn toàn sụp đổ không thể phục hồi. Tuy nhiên, những trận đánh ác liệt vẫn tiếp tục diễn ra trên từng ngôi nhà, góc phố của tỉnh Deir Ezzor.

QA

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm