HMD ra mắt Nokia C2 tại Việt Nam

VietTimes -- HMD vừa cho lên kệ mẫu điện thoại Nokia C2 nhắm vào phân khúc những người có thu nhập trung bình.

Nokia C2 (ảnh: TGDĐ)
Nokia C2 (ảnh: TGDĐ)

Nokia C2 là chiếc smartphone đáp ứng nhu cầu giải trí và chụp ảnh dành cho người hâm mộ, cùng với khả năng kết nối 4G ở mức giá hợp lý và phải chăng nhất cho một chiếc điện thoại Nokia.

Nokia C2 sở hữu màn hình lớn 5.7” HD+, camera trước có đèn flash và được cài đặt chế độ chụp ảnh HDR giúp làm sáng và nổi bật những tấm ảnh selfie của người dùng. Sản phẩm được trang bị thời lượng pin đủ để tương tác trên điện thoại trong một ngày. Người dùng có thể xem video YouTube ngoại truyến với YouTube Go và tự động sắp xếp phần lịch sử trình duyệt để dễ dàng tìm kiếm, chỉnh sửa cũng như chia sẻ với Gallery Go.

Tính năng tập trung vào yếu tố giải trí

Nokia C2 (ảnh: HMD Global)
Nokia C2 (ảnh: HMD Global)

Với màn hình 5.7” HD+, Nokia C2 giúp người dùng khám phá các chương trình yêu thích của mình một cách dễ dàng. Với YouTube Go, người dùng có thể tải xuống, thưởng thức cũng như chia sẻ video một cách dễ dàng. Ứng dụng này được thiết kế để hỗ trợ ngay cả khi dung lượng lưu trữ của người dùng bị hạn chế hoặc đường truyền mạng đang bị nghẽn, giúp người dùng có thể xem video ngoại tuyến.

Nokia C2 cho phép lưu trữ lên đến 3000 bài hát hoặc 13 giờ video HD nhờ các ứng dụng nhẹ hơn trên Android (Phiên bản Go). Nếu bạn muốn lưu trữ nhiều hơn, chỉ cần thêm thẻ nhớ để có thể lưu lại nhiều ảnh, video và nhạc hơn. Nokia C2 còn luôn giữ sự kết nối liên lạc và trải nghiệm các ứng dụng của người dùng cả ngày dài nhờ vào pin 2800mAh.

Chụp ảnh với chế độ HDR

Nokia C2 sẽ giúp những bức ảnh selfie của đủ đẹp ngay cả trong điều kiện thiếu sáng nhờ đèn flash. Chế độ chụp ảnh HDR của camera sau sẽ giúp người dùng có những bức ảnh sắc nét hơn.

Cùng với đó là Gallery Go đem lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng để có thể chỉnh sửa những bức ảnh yêu thích của mình chỉ với một thao tác đơn giản. Một điểm cộng nữa là người dùng có thể dễ dàng tìm và quản lý ảnh nhanh hơn với phần sắp xếp tự động.  

Nút Google Assistant mới

Nokia C2 cũng đi kèm với nút Google Assistant - cách nhanh nhất để kích hoạt trợ lý ảo Google. Người dùng có thể đặt câu hỏi, xem lịch trình và thậm chí làm mờ đèn.

Giá bán và ngày ra mắt

Nokia C2 sẽ được bán chính thức từ ngày 16 tháng 4 năm 2020 với phiên bản màu Xanh lục bảo và Đen cùng mức giá 1,690,000 VND. Đặc biệt, từ ngày 16/04/2020 đến hết ngày 30/04/2020, khách hàng mua Nokia C2 sẽ được giảm ngay 200,000 VND trên tổng giá trị sản phẩm.