Nokia 9.1 PureView sẽ lỡ hẹn với tín đồ công nghệ?

VietTimes -- Nokia 9.1 PureView được cho là một bản nâng cấp đáng được chờ đợi sau thất bại của người đàn anh Nokia 9 PureView trước đó.
Ảnh: Android Authority
Ảnh: Android Authority

Nokia 9 PureView là một chiếc flagship thuộc nhà HMD mới được ra mắt trong năm nay. Mặc dù được kỳ vọng rất lớn nhưng Nokia 9 Pure chỉ mang lại những sự thất vọng cho những người yêu công nghệ. 

Ngay sau khi chiếc Nokia 9 PureView được phát hành không lâu, HMD đã thông báo sẽ cho ra mắt phiên bản nâng cấp của dòng điện thoại này là chiếc Nokia 9.1 PureView vào cuối năm nay. Tuy nhiên mới đây, trong một bình luận trên Twitter của một tài khoản có tên Nokia anew đã tiết lộ rằng việc ra mắt sản phẩm Nokia 9.1 sẽ được rời sang quý 2 năm sau.

Một bình luận úp mở thời gian phát hành chiếc Nokia 9.1 PureView (Ảnh: Android Authority) ảnh 1
Một bình luận úp mở thời gian phát hành chiếc Nokia 9.1 PureView (Ảnh: Android Authority)

Đây không phải là tài khoản Twitter của hãng Nokia nên đây không phải là thông tin chính xác 100%. Tuy nhiên, tài khoản Twitter có tên Nokia anew này trước đó đã đoán chính xác thời gian phát hành chiếc điện thoại Nokia 9 PureView. Không biết dự đoán lần này của anh ta liệu có chính xác.

Nokia 9 PureView sử dụng con chip Snapdragon 845, chiếc máy được trang bị tới tận 5 camera mặt sau giúp cho những bức ảnh chụp được chi tiết hơn. Tuy có đến 5 camera nhưng máy lại không có camera góc rộng và tele.

 Nguồn: Android Authority