Hình ảnh cho thấy đã từng có một phiên bản Doctor Strange tuyệt vời hơn thế

Những hình ảnh concept mới được tiết lộ đã cho thấy rằng các nhà làm phim từng có những ý tưởng rất khác về bộ phim Doctor Strange và chúng tuyệt vời không kém, thậm chí còn hơn cả phiên bản phim mà chúng ta từng xem.
Cuộc chiến cuối cùng diễn ra trong khói và lửa nhưng Doctor Strange trên phim không hề có kiểu tay lả lướt như thế này đâu nhé bởi thực tế thì ông ta cũng vừa mới được học phép thuật thôi...
Cuộc chiến cuối cùng diễn ra trong khói và lửa nhưng Doctor Strange trên phim không hề có kiểu tay lả lướt như thế này đâu nhé bởi thực tế thì ông ta cũng vừa mới được học phép thuật thôi...

Doctor Strange là tựa phim siêu anh hùng đình đám của Marvel và được coi là con át chủ bài giúp Marvel kết thúc năm 2016 trong tột đỉnh vinh quang. Không phụ sự kì vọng của người hâm mộ, Doctor Strange đã xuất sắc giành được vị trí rất cao trên bảng xếp hạng phim ăn khách và từ đó trở thành nhân vật siêu anh hùng được yêu thích bậc nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Mới đây, những hình ảnh concept của Doctor Strange kể từ lúc còn đang được lên ý tưởng đã được Marvel tiết lộ, cho thấy rằng nếu những concept này được chấp thuận thì chúng ta đã có được một phiên bản phim Doctor Strange tương đối khác biệt và cũng có thể là hấp dẫn hơn hẳn so với phiên bản điện ảnh mà chúng ta từng được xem

Đa phần các fan hâm mộ đều cho rằng bộ hình concept này của phim Doctor Strange tương đối hấp dẫn với những hình ảnh khác biệt thú vị mà họ chưa từng được xem qua.

Những nhát chém ban đầu được dự định làm với hiệu ứng kĩ xảo tuyệt vời hơn, tạo cảm giác như chém xuyên không gian.

Màn xuất hồn của Doctor Strange cũng sẽ được làm màu mè hơn...

Cảnh tụ phép cùng cảnh chiến đấu bằng phép thuật cũng có đôi chút khác biệt với phiên bản phim thật.

The Ancient One thì hiền dịu hơn với mái tóc dài... Phiên bản trong phim thì vô cùng oai nghiêm và thâm trầm khó đoán.

Cảnh chiến đấu với vòng tròn ánh sáng khiến nhiều người lầm tưởng lại các chiêu thức của Thiếu Lâm trong những tựa game nổi tiếng.

Và cả những cảnh bẻ cong không gian cũng không góc cạnh như trong phim đâu nhé...

Vòng ánh sáng còn dùng được như vũ khí... trong phim thì chỉ có The Ancient One dùng chiêu này còn Dr Strange gần như không thấy dùng.

Theo Tri thức trẻ