Hezbollah, quân tình nguyện Palestine tấn công thị trấn Khan Touman

VietTimes -- Ngày 06.09.2016, Ngay sau cuộc tấn công trong khu vực quận Al-Ramouseh thuộc khu vực miền Nam Aleppo, lực lượng vũ trang Syria và Hezbollah tiếp tục triển khai cuộc tấn công sang hướng thị trấn Khan Touman.
Lực lượng chiến binh Hezbollah
Lực lượng chiến binh Hezbollah

Lực lượng Hezbollah, phối hợp với Liwaa Al-Quds (quân tình nguyện Palestine) và và các đơn vị Vệ binh Cộng hòa, tiến công vào vành đai thị trấn Khan Touman từ tuyến chiến đấu gần làng Qarassi. Các lực lượng vũ trang Syria đấu súng dữ dội với những chiến binh thánh chiến Jaysh Al-Fateh (Quân đội Chinh phục).

Các lực lượng vũ trang Syria và Hezbollah đang nỗ lực tấn công tấn công đánh phá tuyến phòng thủ của Jaysh Al-Fateh gần Khan Touman.

Lực lượng Hồi giáo cực đoan cũng dự đoán được và đã củng cố vững chắc tuyến phòng thủ thị trấn Khan Touman đón đợi cuộc tấn công này.

Theo phương tiện truyền thông chính thức của lực lượng Palestine Liwaa Al-Quds, các chiến binh tình nguyện đã phá hủy một số xe cơ giới gần hướng Khan Touman, nhưng cuộc tấn công đang rơi vào tình huống giao đấu hỏa lực.

NT