Hài hước các cổ động viên nữ vì phong trào U23 Việt Nam

VietTimes -- Những cổ động viên phong trào, nhất là những cổ động viên nữ, thường không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ, nên tạo ra nhiều tình huống hài hước, gây cười...
Một dòng trạng thái "trên cả cảm xúc"
Một dòng trạng thái "trên cả cảm xúc"

Việc U23 Việt Nam bước vào trận chung kết U23 châu Á được xem là niềm tự hào vô bờ đối với người hâm mộ. Từ đó dấy lên những phong trào cổ động vô cùng sôi nổi và để lại những phần bình luận khó quên.

Tuy nhiên, bên cạnh những fan chân chính, những fan phong trào, mà phần lớn là các fan nữ, lại "cổ vũ" theo cách riêng của mình và để  lại không ít những bình luận vô cùng hài hước, khiến người xem chỉ biết cười ngặt nghẽo.
Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 2.
Thủ mônTiến Dũng chắc đau lòng lắm khi thấy dòng "tút" này
Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 3.
Theo cô nàng này, đã theo nghiệp quần đùi áo số thì thủ môn cũng phải "đá" bóng.
Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 4.
Bùi Tiến Dũng và NTD? Liên quan quá.
Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 5.
Một trung vệ bắt bóng thì chắc chắn là thảm họa của đội nhà rồi.
Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 6.
U19? VIệt Nam? Hàn Quốc? Đúng theo kiểu "Tôi là ai? đây là đâu?"
Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 8.
Biệt danh mới của Quang Hải chăng?
Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 9.
Khải hay Hải?
Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 10.
Cô nàng này lại nhầm Văn Thanh thành Quang Hải.
Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 11.
Ok, Bùi Việt Dũng là chồng cô rồi, để yên cho Bùi Tiến Dũng còn đi bắt bóng.
Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 12.
Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 13.
5-4 là kết quả trận nào đấy mọi người?
Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 14.
Quang Dũng???
Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 15.

Khi các nàng không biết gì về bóng đá nhưng cũng muốn bon chen cổ vũ theo phong trào, kết quả sẽ gây cười thế này đây - Ảnh 16.
Lớn chuyện là "bè phái phản động" đấy nàng ơi.