Hài hước bộ tranh về Tết hiện đại của sinh viên CNTT

VietTimes -- Những hình ảnh và câu nói hài hước nhưng thấm đậm giá trị nhân văn về cách ăn tết của sinh viên CNTT thời hiện đại đã “đốn tim” giới trẻ ngay khi vừa ra mắt.

Bộ tranh do nhóm dự án “Cuộc đua số” của FPT thực hiện.

Bộ tranh do nhóm dự án “Cuộc đua số” của FPT thực hiện.

Hài hước bộ tranh về Tết hiện đại của sinh viên CNTT ảnh 1

Nhờ có Zalo, Facebook… các chàng trai cô gái không đã có thể loại bỏ nỗi lo yêu xa. Nếu muốn gặp mặt chúc tết thầy cô ở xa thì đã có Video Call hỗ trợ.

Hài hước bộ tranh về Tết hiện đại của sinh viên CNTT ảnh 2

Tết giờ sinh viên IT không còn đua xe nữa mà ngồi làm xe đua không người lái để kiếm tour đi Mĩ, thăm quan Google, Uber cho thỏa chí đam mê công nghệ.

Hài hước bộ tranh về Tết hiện đại của sinh viên CNTT ảnh 3

Giờ mọi thứ đã “lên mây” hết rồi, giới trẻ có thể giải trí thoải mái thay cho thú vui rượu chè cờ bạc vừa hại sức khỏe, vừa tốn tiền.

Hài hước bộ tranh về Tết hiện đại của sinh viên CNTT ảnh 4

Xổ số thì nhanh giàu thật đấy nhưng hàng triệu người mới có 1 người trúng thôi. Còn kiếm lương nghìn đô thì dễ thôi vì công ty phần mềm nào cũng đang thiếu người làm được việc.

Hài hước bộ tranh về Tết hiện đại của sinh viên CNTT ảnh 5

Tết này không có pháo nên ở nhà sum vầy với thầy u là sung sướng nhất.

“Cuộc đua số” là cuộc thi lập trình điều khiển xe không người lái và đua xe trên sa hình mô phỏng đường phố Việt Nam. Trong năm đầu tiên được FPT với mục đích giúp các sinh viên Việt Nam xây dựng một nền tảng vững chắc để đón nhận cơ hội và thành công trong cuộc cách mạng số đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới, cuộc thi “Cuộc đua số” có chủ đề “Xe không người lái”.