Grab Việt Nam tặng 50.000 gói bảo hiểm hỗ trợ tài xế trong đại dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – 50.000 gói bảo hiểm PTI - Vững Tâm với quyền lợi trợ cấp khi nằm viện, bao gồm cả trường hợp nằm viện do bệnh và bệnh dịch sẽ dành cho đối tác tài xế Grab khắp cả nước trong dịch COVID-19.
Gói bảo hiểm được Grab chia tặng theo từng tuần, mỗi tuần sẽ dành tặng những đối tác tài xế Grab hoàn thành tối thiểu 20 cuốc xe trong vòng 7 ngày gần nhất.
Gói bảo hiểm được Grab chia tặng theo từng tuần, mỗi tuần sẽ dành tặng những đối tác tài xế Grab hoàn thành tối thiểu 20 cuốc xe trong vòng 7 ngày gần nhất.

Ngày 31/7/2021, Grab Việt Nam công bố dành tặng tổng cộng 50.000 gói bảo hiểm PTI - Vững tâm cho đối tác tài xế Grab đang hoạt động tích cực khắp cả nước nhằm mang đến những hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho đối tác trong giai đoạn dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Với gói bảo hiểm này, đối tác sẽ được hưởng quyền lợi trợ cấp trong trường hợp mắc bệnh phải nằm viện, bao gồm cả trường hợp nằm viện do bệnh hoặc bệnh dịch, và trợ cấp phẫu thuật. PTI - Vững Tâm có thời hạn bảo hiểm trong vòng 1 năm kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm cá nhân được kích hoạt, với tổng giá trị chi trả cho 1 hợp đồng bảo hiểm lên đến 50 triệu đồng/năm.

Gói bảo hiểm này được triển khai bên cạnh chương trình hỗ trợ đối tác tài xế bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và bảo hiểm tai nạn mà Grab đang cung cấp miễn phí cho đối tác, giúp đối tác thêm yên tâm đồng hành cùng Grab phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân trong giai đoạn giãn cách xã hội, phòng chống dịch COVID-19.

Song song với việc trao tặng gói bảo hiểm PTI, Grab Việt Nam cũng đang trong quá trình triển khai chương trình cung cấp kiến thức y tế và tư vấn trực tuyến đặc biệt về sức khỏe trong mùa dịch hoàn toàn miễn phí cho đối tác tài xế Grab khắp cả nước. Chương trình sẽ mang đến những thông tin hữu ích từ chuyên gia y tế, bác sĩ uy tín giúp đối tác luôn giữ sức khoẻ và hoạt động an toàn trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Chương trình đầu tiên sẽ diễn ra trong tháng 8/2021, với phần tư vấn sức khỏe trực tuyến của bác sĩ Trương Hữu Khanh - nguyên Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), thành viên Hội đồng đánh giá tiêm chủng quốc gia.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân - Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam, chia sẻ: “Đối tác tài xế Grab đang phải đương đầu mỗi ngày trên đường phố trong những ngày này. Họ cũng là những chiến sĩ nơi tuyến đầu, mang nhu yếu phẩm, lương thực thực phẩm đến tận tay người dùng để mọi người có thể yên tâm ở nhà.

Ưu tiên của chúng tôi là hỗ trợ đối tác của mình tốt nhất có thể, do đó chúng tôi dành tặng gói bảo hiểm này như lời tri ân gửi đến đối tác, với mong muốn giúp họ thêm yên tâm vững tay lái và bảo vệ họ tốt hơn trong tương lai” - bà Vân cho biết thêm.

Ngoài ra, từ ngày 27/7/2021, nằm trong kế hoạch của các cơ quan chức năng nhằm triển khai tiêm vaccine cho nhóm đối tượng tài xế công nghệ, shipper, một số đối tác tài xế Grab tại TP.HCM đã được tiêm vaccine phòng chống COVID-19, góp phần đảm bảo an toàn cho việc giao nhận, lưu thông hàng hóa thiết yếu để người dân thành phố yên tâm ở nhà.