Google 'vô tình' nhắc đến Pixel 3 trong Android Open Source Project

Chỉ còn vài tháng nữa thì Google sẽ giới thiệu chiếc flagship tiếp theo của mình, rất có thể là Pixel 3. Dù chưa có thông tin chi tiết của chiếc điện thoại này, thế nhưng, nó đã 'vô tình' được nhắc đến gần đây trong Android Open Source Project.

Được phát hiện trên diễn đàn nhà phát triển XDA-Developers, Pixel 3 đã được nhắc đến trong tài liệu liệt kê một số thay đổi mã bên trong. XDA có gợi ý rằng nó có thể liên quan đến các tính năng về mạng mới, trong khi đó Droid-Life lại khẳng định nó là một thứ gì đó nằm trong Project Treble (dự án giúp đẩy nhanh tiến độ cập nhật phần mềm của Google). Có thể, cả hai đều đúng, nhưng ở hiện tại, mọi thứ đều chưa chắc chắn.

9to5Google cho hay, có vẻ như Google không muốn cho xem đoạn tài liệu này một cách công khai.

"Cherrypick – "Thêm tùy chỉnh thiết bị để quyết định Auto Selection Network UI nào sẽ được sử dụng"

Thay đổi này thêm các tùy chỉnh bởi HAL V_1_2 chỉ hỗ trợ cho Pixel 3, và Auto Selection Network UI mới sẽ dựa trên HAL V_1_2. Vì thế, chúng tôi thiết lập flag để quyết định Auto Selection Network UI nào sẽ được sử dụng dựa trên thiết bị".

Hiện ngày ra mắt cũng như cấu hình của Pixel 3 vẫn còn là một ẩn số.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tu-van-di-dong/-/view_content/content/2455645/google-vo-tinh-nhac-den-pixel-3-trong-android-open-source-project