Google Pixel 3 XL rò rỉ thiết kế giống hệt iPhone X

Những hình ảnh rò rỉ gần đây của smartphone Google Pixel 3 XL cho thấy đây là phiên bản được tân trang lại để cạnh tranh với iPhone 2018. Ngoài việc sở hữu cấu hình của một chiếc smartphone thông thường, Google Pixel 3 XL còn có một tính năng gây tranh cãi.

Về thiết kế bên ngoài, Pixel 3 XL khá giống với iPhone X, nhưng có thể tính năng nhận diện khuôn mặt của smartphone này được cải thiện hơn, ngoài ra còn có 02 camera trước để chụp ảnh selfie và cuộc gọi video tốt hơn.

Thêm vào đó, ở góc trên đầu của màn hình Pixel 3 XL cũng có bộ phận notch khá lớn, tại đây sẽ bố trí loa ngoài, nên chắc chắn chất lượng âm thanh nổi của smartphone này khá tốt. Nếu những hình ảnh rò rỉ là chính xác, thì Pixel 3 XL chỉ sở hữu duy nhất 1 camera đơn ở mặt sau và một cảm biến dấu vân tay ở mặt sau, giống một số smartphone cáo cấp của Samsung.

Mới đây, Google cũng tuyên bố sẽ quay trở lại thị trường smartphone, nhưng có lẽ hãng này đang tìm kiếm rất nhiều để có được một thiết bị đủ sức cạnh tranh trên thị trường với hiệu suất cao nhất cả về phần cứng và phần mềm.

Liệu Pixel 3 XL của Google có vượt trội hơn một số đối thủ của mình khi chỉ sử dụng ống kính cảm biến đơn, trong khi smartphone của Huawei cấu hình có đến 03 camera. Nhà sản xuất hiện vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về smartphone này, nên câu trả lời chắc sẽ cụ thể hơn trong thời gian tới.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/san-pham-so/201807/google-pixel-3-xl-ro-ri-thiet-ke-giong-het-iphone-x-609656/