Gigabyte ra mắt bàn phím cơ Xtreme Gaming XK700

Vật liệu nhôm cứng cáp, hệ thống đèn LED 16,7 triệu màu là những điểm thu hút game thủ của mẫu bàn phím cơ Gigabyte Xtreme Gaming XK700.
Gigabyte ra mắt bàn phím cơ Xtreme Gaming XK700
Gigabyte ra mắt bàn phím cơ Xtreme Gaming XK700

Xtreme Gaming XK700 là mẫu bàn phím cơ được Gigabyte thiết kế hướng đến nhóm khách hàng game thủ cần một “công cụ” không chỉ để “chiến đấu” đơn thuần mà còn phải đẹp và tiện dụng. Về ngoại hình, Gigabyte Xtreme Gaming XK700 cũng có thiết kế trông cứng cáp với bề mặt nhôm phay xước và cũng không kém phần thu hút nhờ thiết kế hệ thống LED RGB có khả năng hiển thị đến 16,7 triệu sắc màu tùy theo người dùng thiết lập.

Mẫu bàn phím cơ Xtreme Gaming XK700 cũng được Gigabyte trang bị chân đế giúp tạo độ nghiêng mang lại cảm giác thoải mái hơn thao tác như các sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, điểm hot của Xtreme Gaming XK700 chính là thay vì phải nâng bàn phím lên để mở chân đế phụ này, người dùng chỉ cần xoay nhẹ bánh răng bố trí ở cạnh bàn phím là xong.

Nhờ ứng dụng kiểu bố trí phím theo kiểu bàn phím 104 phím thông thường, nên Xtreme Gaming XK700 cơ bản cũng rất gọn gàng. Dẫu vậy, nhà sản xuất vẫn đảm bảo game thủ có rất nhiều lựa chọn tái lập trình hoặc kết hợp sử dụng hàng loạt chức năng tiện dụng thông qua phím Fn. Gigabyte Xtreme Gaming XK700 cũng được tích hợp sẵn bộ nhớ 512KB nên game thủ có thể tự tin xách bàn phím theo trong các giải đấu tập trung để luôn có cảm giác phím và những thiết lập quen thuộc khi chơi game.

Gigabyte cũng khẳng định mẫu bàn phím cơ Xtreme Gaming XK700 có khả năng chống sót phím cao. Người dùng với phần mềm hỗ trợ đi kèm có thể tùy nghi tinh chỉnh các chế độ đèn LED theo ý mình hoặc sử dụng các preset được nhà sản xuất thiết lập sẵn. Xtreme Gaming XK700 sử dụng toàn bộ phím cơ loại Red với hành trình phím 2mm và lực nhấn chỉ tầm 45 gam nên cũng rất dễ dàng làm quen và cũng thích hợp cho cả nhu cầu làm việc với văn bản.

Tiếc là giá bán của Xtreme Gaming XK700 hiện vẫn còn là một ẩn số. Một số hình ảnh mẫu bàn phím cơ Gigabyte Xtreme Gaming XK700:

Theo PC World VN