Game mới của Nguyễn Hà Đông thách thức người chơi với độ khó không tưởng

VietTimes -- Sau Flappy Bird đình đám, Nguyễn Hà Đông vừa ra mắt game Ninja Spinki Challenger với độ khó không tưởng. Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa Hà Đông và công ty Obokaidem (Nhật Bản).

Ninja Spinki Challenger với độ khó không tưởng

Ninja Spinki Challenger với độ khó không tưởng

Để chơi Ninja Spinki Challenger bạn cần download từ chợ ứng dụng Google Play hoặc App Store, đây là trò chơi bao gồm 6 thử thách mini với nhân vật Ninja Spinki. Cách thức chơi hoàn toàn khác so với Flappy Bird  và các game của Hà Đông trước đây.

Mỗi màn chơi có 2 chế độ thử thách hoặc sinh tồn. Khi chơi bạn cần chạm màn hình để vẽ các đường đúng lúc để tránh vật cản như sao hoặc băng đạn. Thoạt đầu nhìn game có vẻ đơn giản, nhưng Ninja Spinki Challenger yêu cầu độ chính xác tuyệt đối và canh chỉnh thời gian hoàn hảo để vượt qua những màn đầu tiên. Một số trang về game nhận xét, đây là trò chơi có độ khó cực cao, nếu không muốn nói là gần như không thể chiến thắng.

Những nhà phát hành game lần này hy vọng Ninja Spinki Challenger sẽ khiến người dùng nổi điên với độ khó và không thể nào dứt ra được. Obokaidem cho biết, Hà Đông rất yêu thích văn hóa Nhật Bản. Họ đã thuyết phục anh hợp tác và cho phép anh toàn quyền quyết định. Hà Đông đã sửa game 7 lần và mất 1,5 năm để hoàn thành.

Trên fanpage cá nhân của mình, Hà Đông hào hứng khi ra mắt game mới này, anh cho biết đây là một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc cùng với Obokaidem.

Được biết, Ninja Spinki Challenger hoàn toàn miễn phí.Tuy nhiên, người chơi sẽ phải xem những đoạn quảng cáo nếu như thua cuộc và muốn tiếp tục trò chơi.