Galaxy X sắp ra mắt để cạnh tranh với iPhone X của Apple

VietTimes – Từ vài năm nay, Samsung đã úp mở về một mẫu điện thoại với vỏ dẻo có thể uốn gập được. Giờ đây thì mẫu điện thoại này đang ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng khi nó đã được cấp giấy chứng nhận ở Hàn Quốc.
Điện thoại dẻo của Samsung sắp được công bố? (ảnh: YouTube)
Điện thoại dẻo của Samsung sắp được công bố? (ảnh: YouTube)

Điện thoại uốn gập của Samsung được đồn đoán có tên là Galaxy X (nhưng nó không mang ý nghĩa là số 10 như iPhone X). Nhiều chuyên gia công nghệ dự đoán rằng nó sẽ được ra mắt vào năm 2018.

Mới đây, ông Koh Dong-jin, Giám đốc điều hành mảng di động của Samsung cũng đã lên tiếng xác nhận sự hiện diện của Galaxy X. Mẫu điện thoại này cũng vừa được Cơ quan Quản lý Tần số radio Quốc gia (NRA) của Hàn Quốc cấp giấy chứng nhận.

Mẫu điện thoại được NRA cấp giấy chứng nhận có ký hiệu SM-G888N0, cùng ký hiệu với mẫu smartphone đã được cấp chứng nhận Bluetooth hồi tháng 7. Điều này có nghĩa là thời gian Galaxy X ra mắt sẽ không còn xa, có thể là vào dịp cuối năm nay.

Galaxy X vốn được phát triển với tên mã là Project Valley, và chúng tôi tự hỏi không biết Samsung có muốn đổi tên mẫu điện thoại này để đỡ trùng với iPhone X hay không. Chúng tôi rất mong đợi Galaxy X ra mắt vì đây có thể là một đối thủ rất đáng gờm đối với mẫu flagship của Apple sẽ lên kệ vào 3/11 tới.