Galaxy S7 là smartphone được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

VietTimes -- Chúng ta đều biết Galaxy S7 đã đạt được một doanh số rất tốt, nhưng thật bất ngờ khi S7 là mẫu điện thoại của Samsung được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.
Galaxy S7 là smartphone của Samsung được sử dụng  phổ biến nhất thế giới
Galaxy S7 là smartphone của Samsung được sử dụng phổ biến nhất thế giới

Theo “Báo cáo tổng quan về thiết bị di động” của hãng quảng cáo ScientiaMobile, trong quý 1/2017, Galaxy S7 đã được sử dụng để duyệt web nhiều hơn bất cứ điện thoại Samsung nào trên thế giới. Nói cách khác, S7 đang là mẫu điện thoại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các dòng điện thoại của Samsung.

Liệu Galaxy S8 có thể lập lại thành tích này của Galaxy S7? Rất có thể nhưng chúng ta sẽ phải chờ một thời gian nữa. Trước đây, Galaxy S5 chứ không phải là S6 mới là thiết bị Samsung được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, và sự phổ dụng của nó còn kéo dài tới tận tháng 3 năm nay.

Việc Galaxy S7 được sử dụng nhiều nhất có thể là do mọi người nâng cấp từ S5 lên S7 sau khi điện thoại đã sử dụng được một giai đoạn 2 năm. Do Galaxy S5 đã bán được hàng triệu chiếc, nên hiển nhiên S7 cũng có doanh số ấn tượng từ những người muốn nâng cấp S5. Hiện tại, Galaxy S7 cũng đang được bán với một mức chiết khấu rất tốt, nên nó vẫn thu hút được một lượng lớn khách hàng.

Hãng ScientiaMobile bắt đầu chuyển sự chú ý của mình tới Samsung Galaxy S8 vừa được tung ra. Theo các nhà phân tích, tiềm năng nâng cấp lên S8 từ các chủ sở hữu Galaxy S5 và S6 là đáng kể nếu Samsung có thể lôi kéo những khách hàng này.