Fujifilm X-A10 chưa ra mắt đã bị lộ

Hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc máy ảnh mirrorless Fujifilm X-A10 cơ bản cũng mang nhiều nét giống với đàn anh X-A3.
Fujifilm X-A10 chưa ra mắt đã lộ diện
Fujifilm X-A10 chưa ra mắt đã lộ diện

Không lâu sau khi chính thức giới thiệu mẫu máy ảnh mirrorless Fujifilm X-A3 với cảm biến thế hệ mới cùng nhiều tính năng cao cấp, nay làng máy ảnh lại rộ lên thông tin hãng này đang âm thầm chuẩn bị cho ra mắt thêm một phiên bản mới cũng thuộc dòng sản phẩm X-A Series nhưng có giá bán “mềm” hơn.

Fujifilm X-A10, sản phẩm mới của dòng máy ảnh không gương lật ống kính rời X-A Series tuy chưa chính thức xuất hiện nhưng đã lộ diện trên website tiếng Nhật nokishita-camera. Qua hình ảnh rò rỉ, có thể nhận thấy chiếc Fujifilm X-A10 cơ bản cũng mang nhiều nét tương đồng so với người anh em Fujifilm X-A3 đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, có lẽ do định hình phân khúc thấp hơn so với Fujifilm X-A3, nên Fujifilm X-A10 không trang bị hot shoe cho đèn flash rời.

Tiếc là hiện tại làng máy ảnh chưa có bất kỳ thông tin rò rỉ nào liên quan đến đặc tả kỹ thuật của sản phẩm sắp ra mắt này. Tuy nhiên, trước ngoại hình mang nhiều nét giống mẫu Fujifilm X-A1, giới quan sát tin rằng sản phẩm cũng sẽ chỉ là một bản nâng cấp nhẹ và điều này đồng nghĩa với việc Fujifilm X-A10 sẽ không được trang bị bộ xử lý hình ảnh hay cảm biến thế hệ mới nhất từ Fujifilm.

Được biết chiếc máy ảnh mirrorless Fujifilm X-A1 hiện tại trang bị bộ xử lý hình ảnh EXR Processor II, cảm biến APS-C CMOS độ phân giải 16,3MP, màn hình 920.000 điểm ảnh hỗ trợ chỉnh nghiêng và cũng được tích hợp Wi-Fi tựa như mẫu X-M1.

Trong thời gian chờ đợi thêm thông tin rò rỉ về chiếc máy ảnh mirrorless thế hệ mới của Fujifilm, hãy cùng điểm qua những hình ảnh sản phẩm ngay sau đây: