Fitbit Charge 2 và Flex 2 chính thức ra mắt

Bộ đôi vòng đeo tay thông minh của Fibit mang trên mình nhiều cải tiến tối ưu hơn cho nhóm khách hàng yêu thích tập luyện thể thao.
Fitbit Charge 2 và Flex 2 chính thức ra mắt
Fitbit Charge 2 và Flex 2 chính thức ra mắt

Fitbit là cái tên rất quen thuộc trong nhóm những thiết bị đeo theo dõi sức khỏe của người dùng ngày nay.

Mới đây, hãng Fitbit cũng đã chính thức ra mắt thêm 2 sản phẩm mới mang trên mình những cải tiến đáng kể hứa hẹn đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe số của người dùng.

Trong 2 chiếc vòng đeo tay thông minh mới ra mắt, Fitbit Charge 2 mang trên mình gần như hầu hết tính năng mà bất kỳ một người yêu thể thao và công nghệ nào cũng muốn tậu. Đơn giản là vì Fitbit Charge 2 đã được lên đời bằng màn hình kích thước lớn hơn.

Sản phẩm này cũng có thể dựa vào GPS trên smartphone được kết nối để định vị và đo quãng đường đã di chuyển.

Fitbit Charge 2 lẽ đương nhiên cũng có khả năng đo nhịp tim, nhận biết nhiều loại hình tập luyện thể thao hơn, thông báo cuộc gọi đến hoặc tin nhắn SMS, lịch đặt hẹn trước đó của người dùng.

Fitbit Charge 2 và Flex 2 chính thức ra mắt ảnh 1
Fitbit Charge 2

Không chỉ có thể dõi theo các hoạt động tập luyện thể thao hàng ngày, chiếc vòng thông minh Fitbit Charge 2 còn có khả năng theo dõi chất lượng giấc ngủ và giúp chủ nhân của mình thư giãn tối đa qua chế độ Relax, giúp người dùng tập trung hơn vào từng nhịp thở sâu trong khoảng thời gian từ 2 đến 5 phút để làm mới cơ thể.

Riêng với người anh em Flex 2, Fitbit bảo đảm đây là chiếc vòng đeo tay thông minh đầu tiên được hãng thiết kế thích hợp nhất cho nhóm khách hàng yêu thích bơi lội.

Sản phẩm trông khá đơn giản vì không trang bị màn hình LCD mà thay vào đó chỉ là thiết kế 4 đèn LED chỉ thị bằng màu sắc để gây chú ý từ người dùng. Fitbit Flex 2 lẽ đương nhiên cũng có thể trông chừng mọi hoạt động thường ngày của chủ nhân thiết bị, từ đếm bước, tính toán lượng calo đã tiêu thụ cho đến đo khoảng cách di chuyển.

Vì là một sản phẩm dành cho người yêu thích bơi lội, Fitbit Flex 2 lẽ đương nhiên có khả năng chống thấm nước tốt. Fitbit Flex 2 cũng có thể tính toán chính xác số vòng bơi, tự động nhận biết bài tập thể dục của chủ nhân.

Đáng chú ý, Fitbit Flex 2 không chỉ có nhiều tùy chọn màu sắc dây đeo - mà còn có cả những món phụ kiện như dây đeo cổ, vòng đeo tay thời trang và dĩ nhiên là cũng có thể thông báo với chủ nhân của mình khi có ai đó nhắn tin, có cuộc gọi đến cũng như nhắc nhở di chuyển khi phát hiện người dùng ngồi quá lâu.

Theo PC World VN