Facebook thử nghiệm tính năng Tin về Tết Trung thu tại Việt Nam

Facebook thử nghiệm tính năng Tin (Story) về Tết Trung thu tại Việt Nam, giúp mọi người tổ chức lễ hội đặc biệt này với bạn bè và gia đình. 
Facebook thử nghiệm tính năng Tin về Tết Trung thu tại Việt Nam  ảnh 1

Facebook cho biết đây là cách thức mới mẻ để mọi người có thể kết nối với nhau một cách trực quan và gần gũi nhất. Với thử nghiệm này, người dùng có thể thêm ảnh hoặc video về ngày lễ của mình vào bộ sưu tập Tin về Tết Trung thu, nơi họ có thể thấy tin về Tết Trung thu từ bạn bè của mình, những người cũng đóng góp vào bộ sưu tập này.

Sam Parkerm, Giám đốc Sản phẩm cho biết: “Chúng tôi biết rằng mọi người thích việc tận hưởng ngày lễ bên gia đình và bạn bè của mình, vì vậy chúng tôi đang thử nghiệm một cách thức mới mẻ giúp mọi người gặp gỡ và tương tác với nhau qua tính năng Stories (Tin)”.

Theo đó, nếu bạn bè của bạn đăng lên Tin về Tết Trung thu, bạn sẽ thấy nó ngay trên Bảng tin của bạn, giống như bất kỳ tin nào khác. Bạn cũng có thể thấy một tin nhắn từ Facebook trên Bản tin, dẫn bạn trực tiếp đến Tin về Tết Trung thu.

Khi đã nhấp vào dòng Tin này rồi, bạn có thể bấm để xem bạn bè của mình đang tổ chức Tết Trung thu như thế nào. Thêm vào Tin về Tết Trung thu bằng cách chọn “Thêm vào tin”, bạn sẽ được đưa đến Facebook Camera, nơi bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video hoặc tải lên từ thư viện ảnh.

Tin về Tết trung thu sẽ không hiển thị trên dòng Tin cá nhân của bạn, tuy nhiên, người dùng có tùy chọn tải lên cả hai.

Người dùng sẽ chỉ nhìn thấy những câu chuyện về Tết Trung thu từ bạn bè của bạn ở quốc gia mà chúng tôi đang thử nghiệm và chỉ bạn bè của bạn ở quốc gia đó mới có thể xem bạn có thêm vào Tin về Tết trung thu hay không.

Đại diện Facebook cho biết thêm, tin về Tết Trung thu chỉ kéo dài 24 giờ, giống như bất kỳ tin nào khác và chỉ được thử nghiệm với một số người dùng tại Việt Nam vào thời điểm này.