close Đăng nhập

Facebook Messenger bổ sung cờ, khung ảnh, game World Cup

Facebook Messenger đang bổ sung thêm một số tính năng được hẹn giờ cho sự kiện bóng đá toàn cầu, bao gồm máy ảnh và một vài trò chơi để chơi với bạn bè mà bạn đang trò chuyện.

Facebook Messenger bổ sung cờ, khung ảnh, game World Cup

Từ video game đến các đài truyền hình thể thao cho đến Twitter, hầu như tất cả mọi người đều “lên cơn sốt” với World Cup. Vậy tại sao các ứng dụng chat trực tuyến lại đứng ngoài cuộc? Facebook Messenger đang bổ sung thêm một số tính năng được hẹn giờ cho sự kiện bóng đá toàn cầu, bao gồm máy ảnh và một vài trò chơi để chơi với bạn bè mà bạn đang trò chuyện.

Cụ thể, camera của ứng dụng Facebook Messenger hiện đã có các bộ lọc để bạn chọn lựa màu, cờ, 'tóc giả lễ hội' được thiết kế cho mọi đội thi đấu, cùng với các hiệu ứng khung gồm các lá cờ của mỗi quốc gia trong giải đấu và tùy chỉnh cho mỗi trận đấu. Một vài trong số các trò chơi 'ẩn' như Keepie Uppie và trò chơi theScore đều có phiên bản World Cup đặc biệt, tựa đề game Golden Boot mới (có thể tải xuống từ tab trò chơi của Messenger).

Dự đoán, những tính năng này sẽ dần dần phổ biến cho người dùng toàn cầu trong vài ngày tới.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/cntt/phan-mem/facebook-messenger-bo-sung-co-khung-anh-game-world-cup-168429.ict
ICTNews

Tin công nghệ

Do Kwon (ảnh: Google)

Do Kwon đối mặt với bản án 40 năm tù

VietTimes – Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, là kẻ chủ mưu đằng sau các loại tiền kỹ thuật số TerraUSD và Luna đã gây thiệt hại 40 tỉ USD cho rất nhiều nhà đầu tư.

Thể thao điện tử Việt Nam nhận huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32.

Thể thao điện tử Việt Nam có huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 32

VietTimes – Chiều ngày 9/5, đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Indonesia để đoạt ngôi quán quân tại nội dung đồng đội nam bộ môn Crossfire (Đột kích). Đây là huy chương vàng đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32.