Facebook đạt kỷ lục 1 tỷ người truy cập trong 1 ngày

Nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg ngày 27/8 thông báo rằng trang mạng xã hội này vừa lập kỷ lục mới về số lượng người truy cập trong một ngày.
Facebook là một trong những mạng xã hội có đông người dùng nhất hiện nay.
Facebook là một trong những mạng xã hội có đông người dùng nhất hiện nay.

Ngày 25/8 vừa qua đánh dấu mốc lần đầu tiên có tới 1 tỷ người cùng vào Facebook trong một ngày. Zuckerberg đã tự hào thông báo về sự kiện quan trọng mang ý nghĩa “cứ 7 người trên Trái Đất lại có 1 người dùng Facebook” này trên tài khoản cá nhân.

“Một thế giới rộng mở và được kết nối nhiều hơn là một thế giới tươi đẹp hơn. Nó đem lại những mối quan hệ gắn kết hơn với những người bạn yêu mến, một nền kinh tế mạnh hơn với nhiều cơ hội hơn và một xã hội mạnh hơn phản chiếu mọi giá trị của chúng ta”, nhà tỷ phú trẻ tuổi viết.

Ngoài ra tập đoàn Facebook hồi tháng 7 cũng cho biết rằng trang mạng này đã đạt lượng truy cập trung bình 1,5 tỷ người trong một tháng.

Tuổi trung bình của người sử dụng mạng này hiện nay là 22 tuổi và phần lớn đến từ châu Âu, Mỹ và Ấn Độ. Tháng 10/2012, Facebook chính thức có 1 tỷ tài khoản được thiết lập.

Mark Zuckerberg bắt đầu phát triển Facebook cùng với những người bạn tại Đại học Harvarrd từ năm 2004. Chỉ 3 năm sau đó, thành công mà Facebook gặt hái được đã đưa Zuckerberg trở thành tỷ phú ở độ tuổi 23.

Hoàng Trang theo Báo Tin Tức