Facebook có thêm nền tảng làm việc miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận

VietTimes -- Facebook cho biết vừa ra mắt chương trình Workplace vì những điều tốt đẹp, là một không gian chung mà ở đó mọi người có thể cùng nhau làm việc. Theo đó, dù ở bất kì quy mô nào, hình thức và ngành công nghiệp nào, tất cả các tổ chức, doanh nghiệp đều có thể tham gia để làm việc tốt hơn, nhanh hơn và thông minh hơn. 

Các tổ chức, doanh nghiệp đều có thể tham gia để làm việc tốt hơn, nhanh hơn và thông minh hơn.

Các tổ chức, doanh nghiệp đều có thể tham gia để làm việc tốt hơn, nhanh hơn và thông minh hơn.

Được biết, nền tảng Workplace cung cấp miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận và nhân viên thuộc các tổ chức giáo dục trên toàn cầu. Workplace cung cấp giải pháp quan trọng cho các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức giáo dục. Đó có thể là báo cáo ngay lập tức từ hiện trường với video trực tiếp (Live video), huy động mạng lưới tình nguyện viên hỗ trợ vùng khó khăn trên khắp thế giới qua tính năng Nhóm (Group) hoặc đơn giản là đẩy nhanh tốc độ chia sẻ thông tin tại một Trường học trên phần Bảng tin (News Feed)…

“Chúng tôi vinh dự trao tặng miễn phí những công cụ làm việc này cho các tổ chức như Quỹ quốc tế Bảo vệ thiên nhiên (WWF), Comic Relief, UNICEF, Save the Children, RNIB, NRC, It Gets Better, Đại học Công giáo Úc và Trường Trung học Công lập Miami Dade để kết nối nhân viên, tương tác và hoạt động hiệu quả,” đại diện Facebook cho biết.

Facebook có thêm nền tảng làm việc miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận ảnh 1

Theo đại diện Facebook, Workplace vì Những điều tốt đẹp là một chương trình chuyên sâu để mang đến những công cụ thúc đẩy thay đổi cuộc sống dành cho các tổ chức. Hãng đang đầu tư vào một nhóm chuyên sâu phát triển các hiệu quả trên nền tảng này.

Cùng với đó, trung tâm tài nguyên trực tuyến mới sẽ giúp tập hợp thông tin sản phẩm, các câu chuyện thành công và video để giúp các tổ chức xây dựng trên nền tảng. 

Để tìm hiểu về Workplace vì Những điều tốt đẹp, độc giả có thể truy cập tại đây.