Eximbank đột ngột hoãn Đại hội đồng cổ đông thường niên!

Theo kế hoạch ban đầu đã gửi tới cổ đông, ngân hàng sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông vào sáng ngày 22/4/2015, tuy nhiên, hôm nay (20/4), ngay trước thềm Đại hội, lãnh đạo Eximbank đã ra quyết định gia hạn và chưa cho biết rõ thời điểm chính thức.
Eximbank đột ngột hoãn Đại hội đồng cổ đông thường niên!

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank – mã chứng khoán EIB) vừa bất ngờ thông báo sẽ hoãn tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2015.

Theo kế hoạch ban đầu đã gửi tới cổ đông, ngân hàng sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông vào sáng ngày 22/4/2015, tuy nhiên, hôm nay (20/4), ngay trước thềm Đại hội, Hội đồng quản trị Eximbank đã thống nhất gia hạn tổ chức sự kiện này đến một thời điểm khác thuận lợi hơn theo luật định. Thời gian chính thức tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2015 vẫn chưa được chốt và sẽ được ngân hàng thông báo sau cho các cổ đông.

Lý do gia hạn được Eximbank đưa ra là để có thêm thời gian để chuẩn bị các nội dung phục vụ Đại hội tốt hơn.

 Theo tài liệu mà Eximbank công bố, dự kiến trong kỳ đại hội năm nay, ngân hàng này sẽ bầu cử Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới 2015 – 2019. Trong danh sách các ứng cử viên có 2 ứng viên đến từ Nam A Bank trong khi Nam A Bank được cho là sẽ sáp nhập vào Eximbank thời gian tới.

Theo Dân trí