“Em trai song sinh” của Sony Xperia XZ1 sẽ chỉ có vỏ nhựa

VietTimes – Tại triển lãm IFA được tổ chức vào ngày 1/9 tới đây ở Berlin, Sony sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại cao cấp mới của hãng là Xperia XZ1 và phiên bản thu nhỏ XZ1 Compact. Chuyên gia tiết lộ tin tức rò rỉ Roland Quandt mới đây đã tung ra những hình ảnh dựng của Xperia XZ1 Compact.  

Sony Xperia XZ1 Compact (ảnh: Phone Arena)

Sony Xperia XZ1 Compact (ảnh: Phone Arena)

Những hình ảnh dựng này được vẽ bằng phần mềm CAD dựa trên những thông số từ Amazon. Thiết kế của XZ1 Compact cho thấy nó cũng tương đương với “người anh” XZ1 (đã lộ diện vài ngày trước đây). Tuy nhiên nó cũng có một số điểm khác biệt. Bên cạnh kích thước nhỏ hơn và dày hơn, chúng ta không nhìn thấy đường ăng ten trên XZ1 Compact. Mẫu điện thoại này có lớp vỏ bằng nhựa mờ giống như chiếc XA1 Ultra, cùng với con chip NFC được gắn vào vị trí chính giữa mặt lưng.

Ngoài việc chỉ được trang bị vỏ nhựa thay vì vỏ kim loại, thì XZ1 Compact có thông số khá giống với XZ1. Nó được trang bị vi xử lý Snapdragon 835, RAM 4 GB nhưng pin sẽ bị thu gọn xuống còn 2800 mAh. Một số tin đồn cho rằng màn hình hiển thị của XZ1 Compact sẽ là 4,6 inch với độ phân giải 720p. Độ phân giải hơi “cùi bắp” này nghe có vẻ không tương xứng với một mẫu điện thoại thuộc hàng cao cấp của Sony.

“Em trai song sinh” của Sony Xperia XZ1 sẽ chỉ có vỏ nhựa ảnh 1 Xperia XZ1 Compact (ảnh: Phone Arena)

Ông Roland Quandt cũng tiết lộ XZ1 Compact sẽ có giá 499 bảng Anh, tương đương 600 USD. Sản phẩm này sẽ có bộ vỏ màu hồng, đen, bạc và xanh lam. Bộ đôi smartphone Xperia XZ1 và XZ1 Compact của Sony sẽ được công bố vào ngày 31/8 tới.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.