Easy Credit hợp tác cùng ECPay: Mang tài chính số đến khách hàng Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Với lợi thế là một đơn vị trung gian thanh toán tiền điện thuộc EVN, ECPay hợp tác cùng Easy Credit (thuộc EVNFinance) mang đến khách hàng các sản phẩm vay uy tín, an toàn với các sản phẩm vay đa dạng, phù hợp.
Easy Credit hợp tác cùng ECPay: Mang tài chính số đến khách hàng Việt Nam
Easy Credit hợp tác cùng ECPay: Mang tài chính số đến khách hàng Việt Nam

Vay tiêu dùng được biết đến như một hình thức vay vốn phục vụ mục đích cấp thiết mua sắm, thanh toán hoá đơn, xây sửa nhà cửa, giáo dục – sức khoẻ...

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam hiện đang có nhiều sản phẩm vay tiêu dùng đa dạng, có thể kể đến như vay tiêu dùng trả góp, vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng thế chấp…

Nhu cầu vay tiêu dùng có xu hướng tăng cao và bùng nổ, nhất là trong giai đoạn bối cảnh xã hội biến động do Covid-19.

Tuy nhiên, việc tiếp cận nguồn vốn vay uy tín đang gặp khá nhiều trở ngại: thủ tục phức tạp, yêu cầu chứng minh thu nhập, giãn cách xã hội ảnh hưởng việc người dân đăng ký vay trực tiếp tại các điểm giao dịch, thời gian duyệt vay kéo dài v.v… Với nhiều khó khăn cản trở đi kèm nhu cầu vay gấp, ưa chuộng sự nhanh chóng của khách hàng, người tiêu dùng dễ dàng sập bẫy của nhiều tổ chức “tín dụng đen” phi pháp.

Nhằm xoá tan định kiến và mang đến dịch vụ tài chính tiêu dùng hợp pháp, an toàn, hiện đại, Easy Credit hợp tác dùng ECPay, mang đến khách hàng Việt những trải nghiệm vay tiện lợi, dễ dàng tại hệ thống Phòng giao dịch ECLife nhưng vẫn đảm bảo tính minh bạch và chất lượng của dịch vụ.

Easy Credit không ngừng mở rộng hợp tác đa kênh với các đối tác chiến lược nhằm tạo điều kiện cho toàn thể người dân Việt Nam được tiếp cận và trải nghiệm vay số bên cạnh đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt thành.

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ từ ECPay và tại hệ thống Phòng giao dịch ECLife, Easy Credit đặc biệt mang đến nhiều gói tài chính tiêu dùng với thủ tục trực tuyến, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, bảo mật thông tin người dùng.

Ra mắt nhiều hạn mức vay linh hoạt dựa trên hoá đơn tiền điện bình quân của khách hàng, Easy Credit được kỳ vọng sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu vay phục vụ mục đích chi tiêu ngày một tăng ở thị trường Việt Nam.

Với lợi thế hiện đại hóa phương thức vay, đi cùng những điều kiện bảo mật thông tin, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin, đồng hành cùng Easy Credit tiếp cận nguồn tài chính an toàn, tiện lợi cho nhiều dự định chi tiêu sắp tới./.