Đồng hồ Gear S4 sẽ có cảm biến vân tay, dây đeo chứa pin?

VietTimes – Samsung có vẻ như muốn tiếp tục cải tiến chất lượng dòng sản phẩm đồng hồ thông minh khi một loạt sáng chế mới của hãng được hé lộ hồi tháng trước cho thấy một số tính năng rất thú vị. Có thể mẫu đồng hồ thông minh sắp tới của hãng là Gear S4 sẽ được tích hợp những tính năng này.
Samsung Gear S3 (ảnh Digital Trends)
Samsung Gear S3 (ảnh Digital Trends)

Samsung chưa có kế hoạch từ bỏ mảng thiết bị đeo, cho dù mảng kinh doanh này chưa thực sự đem lại nhiều lợi nhuận như mong muốn. Người khổng lồ điện tử Hàn Quốc đang dự định tích hợp một loạt các tính năng mới cho mẫu đồng hồ thế hệ kế tiếp.

Đầu tiên có thể kể đến đó là dây đeo sẽ có pin gắn ở bên trong. Rõ ràng, pin của Samsung sẽ phải rất linh hoạt và rất mỏng để phù hợp với dây đeo đồng hồ. Có thể cả hai mặt dây đeo đều sẽ chứa pin. Khách hàng vẫn có thể lựa chọn đeo dây da, nhựa, cao su hoặc sợi tổng hợp.

Đồng hồ Gear S4 sẽ có cảm biến vân tay, dây đeo chứa pin? ảnh 1Dây đeo đồng hồ chứa pin (ảnh: LetsGoDigital)

Vì pin sẽ được chuyển từ đồng hồ sang dây đeo, nên khoang đồng hồ sẽ có một khoảng trống để Samsung đặt vào các thành phần khác. Samsung đã đề cập đến khả năng thêm một máy ảnh, một bộ cảm biến ánh sáng hoặc dấu vân tay cũng như cảm biến khoảng cách, hồng ngoại và nhịp tim.

Một tính năng mới hấp dẫn khác mà chúng ta có thể mong đợi từ đồng hồ thông minh trong tương lai của Samsung là viền xoay tích hợp màn hình phụ. Mỗi lần người dùng xoay nó, anh ta có thể truy cập vào một trình đơn khác nhau.

Đồng hồ Gear S4 sẽ có cảm biến vân tay, dây đeo chứa pin? ảnh 2Vòng xoay với màn hình phụ (ảnh: LetsGoDigital)

Hy vọng rằng những tính năng mới này sẽ có mặt trên chiếc Gear S4 trình làng trong năm nay.

Theo LetsGoDigital