Đón xem Fast and Furious 8: Dominic Toretto chống lại đồng đội

Universe vừa công bố trailer đầu tiên của Fast and Furious 8 với đỉnh điểm là nhân vật chính Dominic Toretto (Vin Diesel) dấn thân vào tội ác, một mình chống lại cả đồng đội.
Đón xem Fast and Furious 8: Dominic Toretto chống lại đồng đội
Đón xem Fast and Furious 8: Dominic Toretto chống lại đồng đội

Mở đầu là màn rượt đuổi xe hoành tráng với phân cảnh hàng chục chiếc xe bị hất văng. Sau đó, một ngã rẽ đã được tạo ra khi Dominic Toretto chèn xe của đồng đội Hobbs (Dwayne Johnson) khiến người xem bất ngờ về hành động này. Dom (Vin Diesel) bị một người đàn bà bí ẩn tên là Cipher (Charlize Theron) kéo vào phi vụ tội phạm quốc tế. Các đồng đội tìm cách mang Dom quay trở lại tuy nhiên bất thành.

Cảnh quay với 5 chiếc siêu xe nối dây vào xe của Dom để bắt anh lại nhưng tất cả đều bị lật tung. Tiếp đó, một dàn 50 chiếc xe chạy trên mặt đường lớn bị súng nòng lớn bắn thủng. Và hàng chục chiếc xe hơi đang chạy trên mặt băng ở Bắc Cực bị xe tăng và tàu ngầm bắn nát.

Sau cùng là màn khóa môi khó hiểu giữa Cipher và Dom mặc dù anh đang rất yêu Letty ‘Ortiz’ (Michelle Rodriguez). Chắc chắn đây sẽ là những tình tiết mà khán giả rất nóng lòng khám phá.

Mặc dù không còn sự xuất hiện của tài tử Paul Walker sau tai nạn thảm khốc nhưng bộ phim tiếp tục làm khán giả mãn nhãn với những màn võ thuật của Jason Statham cùng Dwayne Johnson.

Bối cảnh phim trải dài từ bờ biển Cuba qua những đường phố New York quen thuộc cho tới những đại lộ đầy băng tuyết ở Bắc Cực hứa hẹn những cảnh quay hành động hoành tráng và nội dung đầy kịch tính.

Dự kiến, phim sẽ phát hành vào ngày 17/4/2017.

Theo Nghe nhìn VN