Độc đáo siêu phẩm Bugatti Chiron phiên bản… Hermes

Chưa thỏa mãn với siêu xe “thần gió” được cá nhân hóa có tên Pagani Huayra Hermes, thương gia giàu có người Mỹ gốc Iran Manny Koshbin tiếp tục tậu về chiếc siêu xe phiên bản độc nhất thế giới Bugatti Chiron Hermes…
Chiếc siêu xe cá nhân hóa Bugatti Chiron Hermes
Chiếc siêu xe cá nhân hóa Bugatti Chiron Hermes

Manny Koshbin vốn nổi tiếng với bộ sưu tập xe đồ sộ bao gồm những cái tên đình đám như Pagani Huayra, McLaren Senna, McLaren P1, Mercedes-Benz SLR McLaren, Porsche Carrera GT, Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero d’Oro, Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Rembrandt,… Và bây giờ là chiếc Bugatti Chiron kết hợp với thương hiệu thời trang Hermes độc nhất trên thế giới.

Đây không phải là lần đầu Koshbin sở hữu một mẫu siêu xe kết hợp cùng với thương hiệu thời trang cao cấp này. Bộ sưu tập của ông hiện có sự xuất hiện của chiếc Pagani Huayra Hermes Edition với gói độ Tempesta. Xe có ngoại thất Vàng Nâu, vỏ xe cấu tạo từ sợi carbon cũng như khá nhiều chi tiết cá nhân hóa đắt tiền bên trong nội thất.

Tương tự với màu sơn độc nhất như của chiếc Huayra, Bugatti Chiron Hermes Edition mang màu sơn độc nhất Trắng Kem trên toàn bộ chi tiết ngoại thất. Nội thất xe sử dụng các chất liệu da cao cấp được chế tác bởi hãng thời trang này cùng tùy chọn cửa sổ trời “Sky View” đắt giá.

Đặc biệt hơn, các chi tiết như lưới tản nhiệt cũng như các khe gió của xe mang họa tiết móng ngựa đặc trưng của Hermes. Mâm xe dạng 5 chấu kép thể thao cũng được sơn đồng màu với ngoại thất của xe.

Theo Công an Nhân dân

http://cand.com.vn/Van-hoa-PT/Doc-dao-sieu-pham-Bugatti-Chiron-phien-ban-Hermes-572929/