Đố bạn biết người đàn ông quyền lực nhất Apple đang dùng chiếc smartphone nào?

Câu trả lời chắc chắn sẽ vừa khiến bạn bất ngờ vừa... không bất ngờ. CEO Apple Tim Cook đang sử dụng iPhone X , chiếc điện thoại sắp sửa được bán ra vào ngày 3 tháng 11 sắp tới. 
Hình ảnh bị rò rỉ của chiếc iPhone X từ túi quần của Tim Cook
Hình ảnh bị rò rỉ của chiếc iPhone X từ túi quần của Tim Cook

Nhiều sinh viên có mặt trong khán phòng tại buổi hỏi đáp với CEO này ở Đại học Oxford đã nhanh mắt nhìn thấy chiếc điện thoại được nhiều người chờ đón này thiếu chút nữa rơi ra khỏi túi quần ông.

Trong trường hợp bạn chưa biết, iPhone X là một trong những chiếc điện thoại mới nhất của Apple. Nó được trang bị màn hình 5,8 inch, tuy nhiên thực tế kích thước thân máy chỉ gần như tương đương chiếc iPhone 8 Plus do có tất cả các viền màn hình đều được tối giản đến mức tối đa. iPhone X cũng có thiết kế hai mặt kính cùng viền máy cấu thành từ kim loại. Nhìn chung, kính khiến máy có trọng lượng lớn hơn chất liệu nhôm, tuy nhiên sẽ đầm tay và đỡ trơn trượt hơn.

Apple iPhone X sẽ chính thức bán ra vào ngày 3 tháng 11 tới. Tuy nhiên, giới chuyên môn dự đoán máy sẽ lâm vào tình trạng khan hàng ngay sau khi bán ra bởi Apple được cho là mới chỉ khởi động sản xuất với số lượng lớn chiếc máy này gần đây. Tại Việt Nam, hiện chưa rõ thời điểm những chiếc iPhone mới sẽ chính thức được bán ra, tuy nhiên giá chiếc iPhone X chính hãng trước đó được một đơn vị phân phối ủy quyền chia sẻ có thể lên tới 29,99 triệu đồng.

Theo Trí thức trẻ
http://cafebiz.vn/do-ban-biet-nguoi-dan-ong-quyen-luc-nhat-apple-dang-dung-chiec-smartphone-nao-20171015190750278.chn